Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மானுவேல் தொண்டரே ஆர்ப்பரித்து

பல்லவி

மானுவேல் தொண்டரே!-ஆர்ப்பரித்து
மகிழ்ந்து பூரிப்போம்.

அனுபல்லவி

மானிலமீது சமாதானமா மென்ற
வானவர் வாழ்த் துதவறா தென நம்பும்,
நானிலமெங்கும் சகோதர ஐக்கியம்
நண்ணும் பகலருணோதயம் ஆகுதே:
நாடுவோம்,-அதைத் தேடுவோம்,-இனி
நாமுமுயற்சி கையாடுவோம், பாடுவோம். – மானு

சரணங்கள்

1. தீர்க்க ருரைப்படியே-உலகெங்கும்
தீங்கிலாக் காலம் வரும்:
தாக்கும் படைக்கலங்கல்-கிருஷிகச்
சாதனமாகி விடும்:
மாக்க ளெலாமொரே தந்தையின் மக்களாய்,
மன்னன் யேசுவுக்கு ளொன்றான தோழராய்,
வாக்குவாதங்கள், வழக்குகள், யுத்தங்கள்
நீக்கி யிணக்கம் பொறுமை நற்குணங்கள்
நிலைத்து,-அன்பு-வளர்த்துக்,-கரங்
கொடுத்து,-உற வடுத்துமதிப்பர். – மானு

2. போன காலங்களிலே-நடந்திட்ட
பொல்லாங்கும் பாடுகளும்,
ஈனத் துரோகங்களும்,-விளைவித்த
ஈங்கிசைபோதும் இனி
வானபரனின் மலரடிக் கண்ணுற்று,
வல்ல பரிசுத்த அன்பினாவி பெற்று,
மற்றுமவர் செய்கை மாதிரி நாம் கற்று,
மாட்சியாய்,-அவர்-சாட்சியாய்,-இந்த
மண்ணிலத்தார் ஒத்து வாழச் செபித்துமே. – மானு

3. சர்வ ஜனநேசம்-நிறைவுறத்
தாமதமானாலும்,
கர்வம் பொறாமை பகை-தடை செய்யக்
காலம் நீடித்தாலும்,
அருள் நம்பிக்கை கொண்டற்பமெனு நம்மால்
ஆனதைச் செய்குவோம் முன்தூதர் போலவே
இருளகல விடிவெள்ளி தோணுது;
எங்கும் நடுப்பகல் மங்களநாள் வரும்
யேசுவே,-இக-மாசுடர்-அவர்
நேசமே,-புவித்-தோஷமகற்றிடும். – மானு

Manuveal Thondarae Aarparithu – மானுவேல் தொண்டரே ஆர்ப்பரித்து Lyrics in English

pallavi

maanuvael thonndarae!-aarppariththu
makilnthu poorippom.

anupallavi

maanilameethu samaathaanamaa menta
vaanavar vaalth thuthavaraa thena nampum,
naanilamengum sakothara aikkiyam
nannnum pakalarunnothayam aakuthae:
naaduvom,-athaith thaeduvom,-ini
naamumuyarsi kaiyaaduvom, paaduvom. – maanu

saranangal

1. theerkka ruraippatiyae-ulakengum
theengilaak kaalam varum:
thaakkum pataikkalangal-kirushikach
saathanamaaki vidum:
maakka lelaamorae thanthaiyin makkalaay,
mannan yaesuvukku lontana tholaraay,
vaakkuvaathangal, valakkukal, yuththangal
neekki yinakkam porumai narkunangal
nilaiththu,-anpu-valarththuk,-karang
koduththu,-ura vaduththumathippar. – maanu

2. pona kaalangalilae-nadanthitta
pollaangum paadukalum,
eenath thurokangalum,-vilaiviththa
eengisaipothum ini
vaanaparanin malaratik kannnuttu,
valla parisuththa anpinaavi pettu,
mattumavar seykai maathiri naam kattu,
maatchiyaay,-avar-saatchiyaay,-intha
mannnnilaththaar oththu vaalach sepiththumae. – maanu

3. sarva jananaesam-niraivurath
thaamathamaanaalum,
karvam poraamai pakai-thatai seyyak
kaalam neetiththaalum,
arul nampikkai konndarpamenu nammaal
aanathaich seykuvom munthoothar polavae
irulakala vitivelli thonuthu;
engum naduppakal mangalanaal varum
yaesuvae,-ika-maasudar-avar
naesamae,-puvith-thoshamakattidum. – maanu

PowerPoint Presentation Slides for the song Manuveal Thondarae Aarparithu – மானுவேல் தொண்டரே ஆர்ப்பரித்து

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download மானுவேல் தொண்டரே ஆர்ப்பரித்து PPT
Manuveal Thondarae Aarparithu PPT

மானு காலம் பல்லவி மானுவேல் தொண்டரேஆர்ப்பரித்து மகிழ்ந்து பூரிப்போம் அனுபல்லவி மானிலமீது சமாதானமா மென்ற வானவர் வாழ்த் துதவறா தென நம்பும் நானிலமெங்கும் சகோதர ஐக்கியம் English