Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மறக்கப்படுவதில்லை நான்

Marakka Paduvathillai Naan

மறக்கப்படுவதில்லை நான்
உம்மால் மறக்கப்படுவதில்லை – 2
கலக்கமில்ல கவலையில்ல
கைவிட நீர் மனிதனல்ல – 2

1. தாய் மறந்தாலும்
தந்தை வெறுத்தாலும்
நீர் என்னை மறப்பதில்லை – 2
உம் கண்முன்னே நான்தானே
என்னை நீர் உறுவாக்கினீர் – கலக்கமில்ல

2. உள்ளங்கையிலே
பொறிந்து வைத்துள்ளீர்
எதிர்கால பயமில்லையே – 2
ஏக்கமெல்லாம் ஈடேறும்
கொடுத்த வாக்குத்தத்தம் நிறைவேறும் – கலக்கமில்ல

Marakka Paduvathillai Naan Lyrics in English

Marakka Paduvathillai Naan

marakkappaduvathillai naan
ummaal marakkappaduvathillai - 2
kalakkamilla kavalaiyilla
kaivida neer manithanalla - 2

1. thaay maranthaalum
thanthai veruththaalum
neer ennai marappathillai - 2
um kannmunnae naanthaanae
ennai neer uruvaakkineer - kalakkamilla

2. ullangaiyilae
porinthu vaiththulleer
ethirkaala payamillaiyae - 2
aekkamellaam eetaerum
koduththa vaakkuththaththam niraivaerum - kalakkamilla

PowerPoint Presentation Slides for the song Marakka Paduvathillai Naan

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download மறக்கப்படுவதில்லை நான் PPT
Marakka Paduvathillai Naan PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Marakka Paduvathillai Naan
Marakka Paduvathillai Naan

மறக்கப்படுவதில்லை நான்
marakkappaduvathillai naan
உம்மால் மறக்கப்படுவதில்லை – 2
ummaal marakkappaduvathillai - 2
கலக்கமில்ல கவலையில்ல
kalakkamilla kavalaiyilla
கைவிட நீர் மனிதனல்ல – 2
kaivida neer manithanalla - 2

1. தாய் மறந்தாலும்
1. thaay maranthaalum
தந்தை வெறுத்தாலும்
thanthai veruththaalum
நீர் என்னை மறப்பதில்லை – 2
neer ennai marappathillai - 2
உம் கண்முன்னே நான்தானே
um kannmunnae naanthaanae
என்னை நீர் உறுவாக்கினீர் – கலக்கமில்ல
ennai neer uruvaakkineer - kalakkamilla

2. உள்ளங்கையிலே
2. ullangaiyilae
பொறிந்து வைத்துள்ளீர்
porinthu vaiththulleer
எதிர்கால பயமில்லையே – 2
ethirkaala payamillaiyae - 2
ஏக்கமெல்லாம் ஈடேறும்
aekkamellaam eetaerum
கொடுத்த வாக்குத்தத்தம் நிறைவேறும் – கலக்கமில்ல
koduththa vaakkuththaththam niraivaerum - kalakkamilla

English