Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மறவாமல் என்னை நினைத்தவரே-

மறவாமல் என்னை நினைத்தவரே
நன்றிபலி செலுத்திடுவேன்
மகிமை மாட்சிமை உடையவரே
உயர்த்தி மகிழ்ந்திடுவேன்-2

நன்றி ஐயா நன்றி ஐயா
கோடி கோடி நன்றி ஐயா-2

1.குறையுள்ள பாத்திரம் கறை நீக்கி
பரிசுத்தமாக்கிடுமே
குயவனே உம் கையில் வனைந்திடுமே
முழுவதும் தருகின்றேன்-2

நன்றி ஐயா நன்றி ஐயா
கோடி கோடி நன்றி ஐயா-2

2.உலகம் பார்க்கும் பார்வை எல்லாம்
அற்பமானதே-அப்பா
நீர் என்னை பார்க்கும் பார்வை எல்லாம்
மேன்மையானதே-2

நன்றி ஐயா நன்றி ஐயா
கோடி கோடி நன்றி ஐயா-2

மறவாமல் என்னை நினைத்தவரே- Maravaamal Ennai Ninaithavare Lyrics in English

maravaamal ennai ninaiththavarae
nantipali seluththiduvaen
makimai maatchimai utaiyavarae
uyarththi makilnthiduvaen-2

nanti aiyaa nanti aiyaa
koti koti nanti aiyaa-2

1.kuraiyulla paaththiram karai neekki
parisuththamaakkidumae
kuyavanae um kaiyil vanainthidumae
muluvathum tharukinten-2

nanti aiyaa nanti aiyaa
koti koti nanti aiyaa-2

2.ulakam paarkkum paarvai ellaam
arpamaanathae-appaa
neer ennai paarkkum paarvai ellaam
maenmaiyaanathae-2

nanti aiyaa nanti aiyaa
koti koti nanti aiyaa-2

PowerPoint Presentation Slides for the song மறவாமல் என்னை நினைத்தவரே- Maravaamal Ennai Ninaithavare

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download மறவாமல் என்னை நினைத்தவரே- PPT
Maravaamal Ennai Ninaithavare PPT

English