Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மரிக்கவா பிறந்தேன்

1. மரிக்கவா பிறந்தேன்?
தரியாதோ ஜீவன்?
இகலோகம் விட்டென் ஆவி
வேறு லோகம் போகுமோ?

2. இப்பாரை விட்டபின்
எப்படியாவேனோ
நித்திய இன்பமோ துக்கமோ
சத்யமாய் என் பங்காகும்!

3. முழங்கும் எக்காளம்
எழும்புவேன் கேட்டு
காண்பேன் எரியும் ஆகாயம்
என் ஆண்டவரையுமே!

4. ஜெயத்துடனேயோ,
பயத்துடனேயோ,
எவ்வாறெழும்புவேனோ நான்
இவ்வுடலுடனே?

5. பரிசுத்தரோடோ
பழிகாரரோடோ
எவருடனே சேர்ப்பாரோ?
எவர்தான் அறிவாரோ?

6. கூட்டிக்கொள்வார் அல்லால்
ஓட்டி விடுவாரே!
பரத்திற் கழைப்பார் அல்லால்
நரகம் என் பங்காமே!

Marikkavaa Piranthean – மரிக்கவா பிறந்தேன் Lyrics in English

1. marikkavaa piranthaen?
thariyaatho jeevan?
ikalokam vitten aavi
vaetru lokam pokumo?

2. ippaarai vittapin
eppatiyaavaeno
niththiya inpamo thukkamo
sathyamaay en pangaakum!

3. mulangum ekkaalam
elumpuvaen kaettu
kaannpaen eriyum aakaayam
en aanndavaraiyumae!

4. jeyaththudanaeyo,
payaththudanaeyo,
evvaaraெlumpuvaeno naan
ivvudaludanae?

5. parisuththarotoo
palikaararotoo
evarudanae serppaaro?
evarthaan arivaaro?

6. koottikkolvaar allaal
otti viduvaarae!
paraththir kalaippaar allaal
narakam en pangaamae!

PowerPoint Presentation Slides for the song Marikkavaa Piranthean – மரிக்கவா பிறந்தேன்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download மரிக்கவா பிறந்தேன் PPT
Marikkavaa Piranthean PPT

English