Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் அல்லேலூயா

மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் அல்லேலூயா
மன்னன் இயேசு ஜீவிக்கிறார் அல்லேலூயா
அல்லேலூயா ஜீவிக்கிறார்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஜீவிக்கிறார்

மரணம் அவரைத் தடுத்து நிறுத்த முடியவில்லையே
கல்லறையோ கட்டிக்காக்க முடியவில்லையே
யூத சிங்கம் கிறிஸ்து ராஜா வெற்றி பெற்றாரே
சோர்ந்து போன மகனே நீ துள்ளி பாடிடு

அஞ்சாதே முதலும் முடிவும் இயேசுதானே
இறந்தாலும் எந்நாளும் வாழ்கின்றவர்
நாவினாலே அறிக்கை செய்து மீட்படைவோம்
நாள்தோறும் புது பெலனால் நிரம்பிடுவோம்

கண்ணீரோடு மரியாள் போல அவரைத் தேடுவோம்
கர்த்தர் இயேசு நமக்கும் இன்று காட்சி தருவார்
கனிவோடு பெயர் சொல்லி அழைத்திடுவார்
கலக்கமின்றி காலமெல்லாம் சாட்சி பகர்வோம்

எம்மாவூர் சீடரோடு நடந்து சென்றார்
இறைவார்த்தை போதித்து ஆறுதல் தந்தார்
அப்பம் பிட்டு கண்களையே திறந்து வைத்தார்
அந்த இயேசு நம்மோடு நடக்கின்றார்

Maritha Yaesu Uyirthuvittar Lyrics in English

mariththa Yesu uyirththu vittar allaelooyaa

mannan Yesu jeevikkiraar allaelooyaa

allaelooyaa jeevikkiraar

allaelooyaa allaelooyaa jeevikkiraar

maranam avaraith thaduththu niruththa mutiyavillaiyae

kallaraiyo kattikkaakka mutiyavillaiyae

yootha singam kiristhu raajaa vetti pettaாrae

sornthu pona makanae nee thulli paadidu

anjaathae muthalum mutivum Yesuthaanae

iranthaalum ennaalum vaalkintavar

naavinaalae arikkai seythu meetpataivom

naalthorum puthu pelanaal nirampiduvom

kannnneerodu mariyaal pola avaraith thaeduvom

karththar Yesu namakkum intu kaatchi tharuvaar

kanivodu peyar solli alaiththiduvaar

kalakkaminti kaalamellaam saatchi pakarvom

emmaavoor seedarodu nadanthu sentar

iraivaarththai pothiththu aaruthal thanthaar

appam pittu kannkalaiyae thiranthu vaiththaar

antha Yesu nammodu nadakkintar

PowerPoint Presentation Slides for the song Maritha Yaesu Uyirthuvittar

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் அல்லேலூயா PPT
Maritha Yaesu Uyirthuvittar PPT

Song Lyrics in Tamil & English

மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் அல்லேலூயா
mariththa Yesu uyirththu vittar allaelooyaa
மன்னன் இயேசு ஜீவிக்கிறார் அல்லேலூயா
mannan Yesu jeevikkiraar allaelooyaa
அல்லேலூயா ஜீவிக்கிறார்
allaelooyaa jeevikkiraar
அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஜீவிக்கிறார்
allaelooyaa allaelooyaa jeevikkiraar

மரணம் அவரைத் தடுத்து நிறுத்த முடியவில்லையே
maranam avaraith thaduththu niruththa mutiyavillaiyae
கல்லறையோ கட்டிக்காக்க முடியவில்லையே
kallaraiyo kattikkaakka mutiyavillaiyae
யூத சிங்கம் கிறிஸ்து ராஜா வெற்றி பெற்றாரே
yootha singam kiristhu raajaa vetti pettaாrae
சோர்ந்து போன மகனே நீ துள்ளி பாடிடு
sornthu pona makanae nee thulli paadidu

அஞ்சாதே முதலும் முடிவும் இயேசுதானே
anjaathae muthalum mutivum Yesuthaanae
இறந்தாலும் எந்நாளும் வாழ்கின்றவர்
iranthaalum ennaalum vaalkintavar
நாவினாலே அறிக்கை செய்து மீட்படைவோம்
naavinaalae arikkai seythu meetpataivom
நாள்தோறும் புது பெலனால் நிரம்பிடுவோம்
naalthorum puthu pelanaal nirampiduvom

கண்ணீரோடு மரியாள் போல அவரைத் தேடுவோம்
kannnneerodu mariyaal pola avaraith thaeduvom
கர்த்தர் இயேசு நமக்கும் இன்று காட்சி தருவார்
karththar Yesu namakkum intu kaatchi tharuvaar
கனிவோடு பெயர் சொல்லி அழைத்திடுவார்
kanivodu peyar solli alaiththiduvaar
கலக்கமின்றி காலமெல்லாம் சாட்சி பகர்வோம்
kalakkaminti kaalamellaam saatchi pakarvom

எம்மாவூர் சீடரோடு நடந்து சென்றார்
emmaavoor seedarodu nadanthu sentar
இறைவார்த்தை போதித்து ஆறுதல் தந்தார்
iraivaarththai pothiththu aaruthal thanthaar
அப்பம் பிட்டு கண்களையே திறந்து வைத்தார்
appam pittu kannkalaiyae thiranthu vaiththaar
அந்த இயேசு நம்மோடு நடக்கின்றார்
antha Yesu nammodu nadakkintar

English