Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

முதல் ரத்தச்சாட்சியாய்

1. முதல் ரத்தச்சாட்சியாய்
மாண்ட ஸ்தேவானே, கண்டாய்;
வாடா கிரீடம் உன்னதாம்
என்றுன் நாமம் காட்டுமாம்.

2. உந்தன் காயம் யாவிலும்
விண் பிரகாசம் இலங்கும்;
தெய்வ தூதன் போலவே
விளங்கும் உன் முகமே.

3. மாண்ட உந்தன் மீட்பர்க்காய்
முதல் மாளும் பாக்கியனாய்
அவர்போல் பிதா கையில்
ஆவி விட்டாய் சாகையில்.

4. கர்த்தர்பின் முதல்வனாய்
ரத்த பாதையில் சென்றாய்;
இன்றும் உன்பின் செல்கின்றார்
எண்ணிறந்த பக்தர், பார்!

5. மா பிதாவே, ஸ்தோத்திரம்,
கன்னி மைந்தா, ஸ்தோத்திரம்,
வான் புறாவே, ஸ்தோத்திரம்
நித்தம் நித்தம் ஸ்தோத்திரம்.

Muthal Ratha Saatchiyaai – முதல் ரத்தச்சாட்சியாய் Lyrics in English

1. muthal raththachchaாtchiyaay
maannda sthaevaanae, kanndaay;
vaadaa kireedam unnathaam
entun naamam kaattumaam.

2. unthan kaayam yaavilum
vinn pirakaasam ilangum;
theyva thoothan polavae
vilangum un mukamae.

3. maannda unthan meetparkkaay
muthal maalum paakkiyanaay
avarpol pithaa kaiyil
aavi vittay saakaiyil.

4. karththarpin muthalvanaay
raththa paathaiyil sentay;
intum unpin selkintar
ennnnirantha pakthar, paar!

5. maa pithaavae, sthoththiram,
kanni mainthaa, sthoththiram,
vaan puraavae, sthoththiram
niththam niththam sthoththiram.

PowerPoint Presentation Slides for the song Muthal Ratha Saatchiyaai – முதல் ரத்தச்சாட்சியாய்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download முதல் ரத்தச்சாட்சியாய் PPT
Muthal Ratha Saatchiyaai PPT

English