Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Naan Anaathai Endru Aluthaen

Naan Anaathai Endru Aluthaen

நான் அனாதை என்று அழுதேன்
நீ அனாதையில்லை எந்தன்
சொந்தம் என்றீர் ஐயா
அனாதை என்று அழுதேன்

1. காணாமற் போன ஆடாய் அலைந்தேன்
கர்த்தாவே உந்தன் கண்கள் கண்டது
மார்போடு அணைத்தீர் மந்தையில் சேர்த்தீர்
மகிமை செலுத்திடுவேன்

2. கண்ணீரின் பள்ளத்தாக்கில் கிடந்தேன்
நான் கதறி முறையிட்டு அழுதேன்
கருத்தாய் விசாரித்தீர் கண்ணீரை மாற்றினீர்
மகிமை செலுத்திடுவேன்

3. மாராவின் தண்ணீர் போன்ற வாழ்க்கை
அது மதுரமாக மாறாதென்று மலைத்தேன்
மாராவின் தண்ணீரை மதுரமாய் மாற்றினீர்
மகிமை செலுத்திடுவேன்

Naan Anaathai Endru Aluthaen – நான் அனாதை என்று அழுதேன் Lyrics in English

Naan Anaathai Endru Aluthaen

naan anaathai entu aluthaen
nee anaathaiyillai enthan
sontham enteer aiyaa
anaathai entu aluthaen

1. kaannaamar pona aadaay alainthaen
karththaavae unthan kannkal kanndathu
maarpodu annaiththeer manthaiyil serththeer
makimai seluththiduvaen

2. kannnneerin pallaththaakkil kidanthaen
naan kathari muraiyittu aluthaen
karuththaay visaariththeer kannnneerai maattineer
makimai seluththiduvaen

3. maaraavin thannnneer ponta vaalkkai
athu mathuramaaka maaraathentu malaiththaen
maaraavin thannnneerai mathuramaay maattineer
makimai seluththiduvaen

PowerPoint Presentation Slides for the song Naan Anaathai Endru Aluthaen – நான் அனாதை என்று அழுதேன்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Naan Anaathai Endru Aluthaen PPT
Naan Anaathai Endru Aluthaen PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Naan Anaathai Endru Aluthaen
Naan Anaathai Endru Aluthaen

நான் அனாதை என்று அழுதேன்
naan anaathai entu aluthaen
நீ அனாதையில்லை எந்தன்
nee anaathaiyillai enthan
சொந்தம் என்றீர் ஐயா
sontham enteer aiyaa
அனாதை என்று அழுதேன்
anaathai entu aluthaen

1. காணாமற் போன ஆடாய் அலைந்தேன்
1. kaannaamar pona aadaay alainthaen
கர்த்தாவே உந்தன் கண்கள் கண்டது
karththaavae unthan kannkal kanndathu
மார்போடு அணைத்தீர் மந்தையில் சேர்த்தீர்
maarpodu annaiththeer manthaiyil serththeer
மகிமை செலுத்திடுவேன்
makimai seluththiduvaen

2. கண்ணீரின் பள்ளத்தாக்கில் கிடந்தேன்
2. kannnneerin pallaththaakkil kidanthaen
நான் கதறி முறையிட்டு அழுதேன்
naan kathari muraiyittu aluthaen
கருத்தாய் விசாரித்தீர் கண்ணீரை மாற்றினீர்
karuththaay visaariththeer kannnneerai maattineer
மகிமை செலுத்திடுவேன்
makimai seluththiduvaen

3. மாராவின் தண்ணீர் போன்ற வாழ்க்கை
3. maaraavin thannnneer ponta vaalkkai
அது மதுரமாக மாறாதென்று மலைத்தேன்
athu mathuramaaka maaraathentu malaiththaen
மாராவின் தண்ணீரை மதுரமாய் மாற்றினீர்
maaraavin thannnneerai mathuramaay maattineer
மகிமை செலுத்திடுவேன்
makimai seluththiduvaen

English