Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நான் பாவி தான் ஆனாலும் நீர்

Naan Paavi Thaan
1. நான் பாவி தான் ஆனாலும் நீர்
மாசற்ற இரத்தம் சிந்தினீர்
வா என்று என்னை அழைத்தீர்
என் மீட்பரே வந்தேன் – வந்தேன்

2. நான் பாவி தான் என் நெஞ்சிலே
கறைபிடித்திருக்குதே
என் கறை நீங்க இப்போதே
என் மீட்பரே வந்தேன் – வந்தேன்

3. நான் பாவி தான் – பயத்தினால்
அலைந்து பாவப்பாரத்தால்
அமிழ்ந்து மாண்டு போவதால்
என் மீட்பரே வந்தேன் – வந்தேன்

4. நான் பாவி தான் – மெய்யாயினும்
சீர் நேர்மை செல்வம் மோட்சமும்
உம்மாலே பெற்று வாழவும்
என் மீட்பரே வந்தேன் – வந்தேன்

5. நான் பாவி தான் இரங்குவீர்
அணைத்துக் காத்து இரட்சிப்பீர்
அருளாம் செல்வம் அளிப்பீர்
என் மீட்பரே வந்தேன் – வந்தேன்

6. நான் பாவி தான் – அன்பாக நீர்
நீங்காத் தடைகள் நீக்கினீர்
உமக்குச் சொந்தம் ஆக்கினீர்
என் மீட்பரே வந்தேன் – வந்தேன்

Naan Paavi Thaan – நான் பாவி தான் Lyrics in English

Naan Paavi Thaan
1. naan paavi thaan aanaalum neer
maasatta iraththam sinthineer
vaa entu ennai alaiththeer
en meetparae vanthaen - vanthaen

2. naan paavi thaan en nenjilae
karaipitiththirukkuthae
en karai neenga ippothae
en meetparae vanthaen - vanthaen

3. naan paavi thaan - payaththinaal
alainthu paavappaaraththaal
amilnthu maanndu povathaal
en meetparae vanthaen - vanthaen

4. naan paavi thaan - meyyaayinum
seer naermai selvam motchamum
ummaalae pettu vaalavum
en meetparae vanthaen - vanthaen

5. naan paavi thaan iranguveer
annaiththuk kaaththu iratchippeer
arulaam selvam alippeer
en meetparae vanthaen - vanthaen

6. naan paavi thaan - anpaaka neer
neengaath thataikal neekkineer
umakkuch sontham aakkineer
en meetparae vanthaen - vanthaen

PowerPoint Presentation Slides for the song Naan Paavi Thaan – நான் பாவி தான்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download நான் பாவி தான் ஆனாலும் நீர் PPT
Naan Paavi Thaan PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Naan Paavi Thaan
Naan Paavi Thaan
1. நான் பாவி தான் ஆனாலும் நீர்
1. naan paavi thaan aanaalum neer
மாசற்ற இரத்தம் சிந்தினீர்
maasatta iraththam sinthineer
வா என்று என்னை அழைத்தீர்
vaa entu ennai alaiththeer
என் மீட்பரே வந்தேன் – வந்தேன்
en meetparae vanthaen - vanthaen

2. நான் பாவி தான் என் நெஞ்சிலே
2. naan paavi thaan en nenjilae
கறைபிடித்திருக்குதே
karaipitiththirukkuthae
என் கறை நீங்க இப்போதே
en karai neenga ippothae
என் மீட்பரே வந்தேன் – வந்தேன்
en meetparae vanthaen - vanthaen

3. நான் பாவி தான் – பயத்தினால்
3. naan paavi thaan - payaththinaal
அலைந்து பாவப்பாரத்தால்
alainthu paavappaaraththaal
அமிழ்ந்து மாண்டு போவதால்
amilnthu maanndu povathaal
என் மீட்பரே வந்தேன் – வந்தேன்
en meetparae vanthaen - vanthaen

4. நான் பாவி தான் – மெய்யாயினும்
4. naan paavi thaan - meyyaayinum
சீர் நேர்மை செல்வம் மோட்சமும்
seer naermai selvam motchamum
உம்மாலே பெற்று வாழவும்
ummaalae pettu vaalavum
என் மீட்பரே வந்தேன் – வந்தேன்
en meetparae vanthaen - vanthaen

5. நான் பாவி தான் இரங்குவீர்
5. naan paavi thaan iranguveer
அணைத்துக் காத்து இரட்சிப்பீர்
annaiththuk kaaththu iratchippeer
அருளாம் செல்வம் அளிப்பீர்
arulaam selvam alippeer
என் மீட்பரே வந்தேன் – வந்தேன்
en meetparae vanthaen - vanthaen

6. நான் பாவி தான் – அன்பாக நீர்
6. naan paavi thaan - anpaaka neer
நீங்காத் தடைகள் நீக்கினீர்
neengaath thataikal neekkineer
உமக்குச் சொந்தம் ஆக்கினீர்
umakkuch sontham aakkineer
என் மீட்பரே வந்தேன் – வந்தேன்
en meetparae vanthaen - vanthaen

Naan Paavi Thaan – நான் பாவி தான் Song Meaning

Naan Paavi Thaan
1. I am a sinner yet You
Immaculate blood shed
You called me to come
My savior has come - I have come

2. I am a sinner in my heart
Stained
My stain is gone now
My savior has come - I have come

3. I am a sinner – because of fear
By wandering and sinning
Because of drowning
My savior has come - I have come

4. I am a sinner – true
Honesty, wealth and moksha
Get it and live it yourself
My savior has come - I have come

5. I am a sinner, have mercy
Embrace and be saved
You will give grace and wealth
My savior has come - I have come

6. I am a sinner – Be kind to me
You have removed obstacles
You own it
My savior has come - I have come

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English