Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நான் உன்னை விட்டு விலகுவதில்லை

நான் உன்னை விட்டு விலகுவதில்லை
நான் உன்னை என்றும் கைவிடுவதில்லை
நான் உன்னைக் காண்கின்ற தேவன்
கண்மணி போல் உன்னைக் காப்பேன்

பயப்படாதே நீ மனமே – நான்
காத்திடுவேன் உன்னை தினமே
அற்புதங்கள் நான் செய்திடுவேன்
உன்னை அதிசயமாய் நான் நடத்திடுவேன்

திகையாதே கலங்காதே மனமே – நான்
உன்னுடனிருக்க பயமேன்
கண்ணீர் யாவையும் துடைத்திடுவேன் – உன்
கவலைகள் யாவையும் போக்கிடுவேன்

அனுதினம் என்னைத் தேடிடுவாய் – நான்
அளித்திடும் பெலனைப் பெற்றிடுவாய்
அத்திமரம் போல் செழித்திடுவாய் நான்
ஆசையாய் உண்ண கனி கொடுப்பாய்

நீதியின் வலக்கரத்தாலே உன்னை
தாங்குவேன் நான் அன்பினாலே
ஆவியில் உண்மையாய் ஜெபித்திடுவாய்
தினம் அல்லேலூயா என்றே ஆர்ப்பரிப்பாய்

Naan unnai vittu vilaguvathillai Lyrics in English

naan unnai vittu vilakuvathillai
naan unnai entum kaividuvathillai
naan unnaik kaannkinta thaevan
kannmanni pol unnaik kaappaen

payappadaathae nee manamae – naan
kaaththiduvaen unnai thinamae
arputhangal naan seythiduvaen
unnai athisayamaay naan nadaththiduvaen

thikaiyaathae kalangaathae manamae – naan
unnudanirukka payamaen
kannnneer yaavaiyum thutaiththiduvaen – un
kavalaikal yaavaiyum pokkiduvaen

anuthinam ennaith thaediduvaay – naan
aliththidum pelanaip pettiduvaay
aththimaram pol seliththiduvaay naan
aasaiyaay unnna kani koduppaay

neethiyin valakkaraththaalae unnai
thaanguvaen naan anpinaalae
aaviyil unnmaiyaay jepiththiduvaay
thinam allaelooyaa ente aarpparippaay

PowerPoint Presentation Slides for the song Naan unnai vittu vilaguvathillai

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download நான் உன்னை விட்டு விலகுவதில்லை PPT
Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai PPT

Naan unnai vittu vilaguvathillai Song Meaning

I will never leave you
I will never give up on you
I see you God
I will protect you like an apple

Do not be afraid, you mind – I am
I will wait for you everyday
I will perform miracles
I will treat you wonderfully

Don't be dismayed, don't be confused - I am
Afraid to be with you
I will wipe away all the tears - yours
I will remove all worries

Look for me every day - I am
You will receive the benefit you give
Make me flourish like a fig tree
You will give fruit to eat with desire

You by the right hand of justice
I will endure with love
Pray in the Spirit in truth
Sing alleluia daily

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English