Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நடு வானிலே மின்னுதே

நடு வானிலே மின்னுதே மின்னுதே அழகாகவே
ஒரு நட்சத்திரம் ரட்சகர் பிறந்ததை கூறுதே
பெத்லகேம் ஊரில் முன்னணை மீதில்
மெதுவாகவே நகர்ந்ததே நின்றதே

நடு வானிலே கேட்குதே கேட்குதே சங்கீதமே
விண் தூதரின் சேனைகள் பாடிடும் பாடலே
விண்ணில் மகிமை மண்ணில் அமைதி
மனுஷர்களின் மனதிலே பிரியமே

நடு வானிலே மேகங்கள் னடுவினில் ஒரு நாளிலே
என் ரட்சகர் தோன்றுவார் தூதர்கள் சூழவே
அவரோடு நானும் சேர்ந்திடுவேனே
எந்நாளுமே இன்பமே இன்பமே

Nadu Vaanilae Minnuthae – நடு வானிலே மின்னுதே Lyrics in English

nadu vaanilae minnuthae minnuthae alakaakavae
oru natchaththiram ratchakar piranthathai kooruthae
pethlakaem ooril munnannai meethil
methuvaakavae nakarnthathae nintathae

nadu vaanilae kaetkuthae kaetkuthae sangaீthamae
vinn thootharin senaikal paadidum paadalae
vinnnnil makimai mannnnil amaithi
manusharkalin manathilae piriyamae

nadu vaanilae maekangal naduvinil oru naalilae
en ratchakar thontuvaar thootharkal soolavae
avarodu naanum sernthiduvaenae
ennaalumae inpamae inpamae

PowerPoint Presentation Slides for the song Nadu Vaanilae Minnuthae – நடு வானிலே மின்னுதே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download நடு வானிலே மின்னுதே PPT
Nadu Vaanilae Minnuthae PPT

English