Nalla Nanban Yesu
நல்ல நண்பன் இயேசு என்னை என்றும் காப்பார்
கை விடாமலே காத்து நடத்துவார்
கண்மணிப் போல் காப்பார்
கண்ணீரெல்லாம் துடைப்பார்
கடந்ததெல்லாம் மறக்க செய்வார் (2)
மாயையே இந்த உலகம் மாயையே
மாயையே உலகில் எல்லாம் மாயையே
போதுமே இயேசு ஒருவர் போதுமே
போதுமே இயேசு மட்டும் போதுமே (2)
1. கண்ணீரோடு நடந்த நாட்கள் மாயையானதே
கவலையோடு திரிந்த நாட்கள் கடந்து போனதே (2)
உலக பாடுகள் உலக வேதனை (2)
இயேசு வந்தால் தீருமே
இயேசு வந்தால் மாறுமே – நல்ல நண்பன்
2. ஒளி வீசும் சூரியனும் இருளாகுமே
சுவாசிக்கும் காற்றுக் கூட நின்று போகுமே (2)
சேர்த்த ஆஸ்தியும் பாச ஜனங்களும் (2)
உன்னை விட்டு போகுமே
உன்னை விட்டு விலகுமே – நல்ல நண்பன்
Nalla Nanban Yesu – நல்ல நண்பன் இயேசு Lyrics in English
Nalla Nanban Yesu
nalla nannpan Yesu ennai entum kaappaar
kai vidaamalae kaaththu nadaththuvaar
kannmannip pol kaappaar
kannnneerellaam thutaippaar
kadanthathellaam marakka seyvaar (2)
maayaiyae intha ulakam maayaiyae
maayaiyae ulakil ellaam maayaiyae
pothumae Yesu oruvar pothumae
pothumae Yesu mattum pothumae (2)
1. kannnneerodu nadantha naatkal maayaiyaanathae
kavalaiyodu thirintha naatkal kadanthu ponathae (2)
ulaka paadukal ulaka vaethanai (2)
Yesu vanthaal theerumae
Yesu vanthaal maarumae - nalla nannpan
2. oli veesum sooriyanum irulaakumae
suvaasikkum kaattuk kooda nintu pokumae (2)
serththa aasthiyum paasa janangalum (2)
unnai vittu pokumae
unnai vittu vilakumae - nalla nannpan
PowerPoint Presentation Slides for the song Nalla Nanban Yesu – நல்ல நண்பன் இயேசு
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download நல்ல நண்பன் இயேசு என்னை என்றும் காப்பார் PPT
Nalla Nanban Yesu PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Nalla Nanban Yesu
Nalla Nanban Yesu
நல்ல நண்பன் இயேசு என்னை என்றும் காப்பார்
nalla nannpan Yesu ennai entum kaappaar
கை விடாமலே காத்து நடத்துவார்
kai vidaamalae kaaththu nadaththuvaar
கண்மணிப் போல் காப்பார்
kannmannip pol kaappaar
கண்ணீரெல்லாம் துடைப்பார்
kannnneerellaam thutaippaar
கடந்ததெல்லாம் மறக்க செய்வார் (2)
kadanthathellaam marakka seyvaar (2)
மாயையே இந்த உலகம் மாயையே
maayaiyae intha ulakam maayaiyae
மாயையே உலகில் எல்லாம் மாயையே
maayaiyae ulakil ellaam maayaiyae
போதுமே இயேசு ஒருவர் போதுமே
pothumae Yesu oruvar pothumae
போதுமே இயேசு மட்டும் போதுமே (2)
pothumae Yesu mattum pothumae (2)
1. கண்ணீரோடு நடந்த நாட்கள் மாயையானதே
1. kannnneerodu nadantha naatkal maayaiyaanathae
கவலையோடு திரிந்த நாட்கள் கடந்து போனதே (2)
kavalaiyodu thirintha naatkal kadanthu ponathae (2)
உலக பாடுகள் உலக வேதனை (2)
ulaka paadukal ulaka vaethanai (2)
இயேசு வந்தால் தீருமே
Yesu vanthaal theerumae
இயேசு வந்தால் மாறுமே – நல்ல நண்பன்
Yesu vanthaal maarumae - nalla nannpan
2. ஒளி வீசும் சூரியனும் இருளாகுமே
2. oli veesum sooriyanum irulaakumae
சுவாசிக்கும் காற்றுக் கூட நின்று போகுமே (2)
suvaasikkum kaattuk kooda nintu pokumae (2)
சேர்த்த ஆஸ்தியும் பாச ஜனங்களும் (2)
serththa aasthiyum paasa janangalum (2)
உன்னை விட்டு போகுமே
unnai vittu pokumae
உன்னை விட்டு விலகுமே – நல்ல நண்பன்
unnai vittu vilakumae - nalla nannpan