Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நல்ல பிதா அவர் நல்ல பிதா

நல்ல பிதா அவர் நல்ல பிதா
நல்ல பிதா அவர் நல்ல பிதா

சொந்த குமாரனை ஈந்து என்னில்
அன்புகூர்ந்தாரே அவர் நல்ல பிதா

1.தலையில் உள்ள முடியெல்லாம்
எண்ணி கணக்கில் வைத்தாரே
தம் சித்தமின்றி தரையில் விழாதென்றார்
அவர் நல்ல பிதா அவர் நல்ல பிதா

2.வாயில் வார்த்தை பிறக்குமுன்னே
என்தேவை இன்னதென்று அறிவாரே
அவர் ராஜ்ஜியம் நீதியை தேடினாலே
எல்லாம்கூடக்கொடுப்பேன்என்றாரே

3.மாம்சத்தில் பெலவீனமான
நியாயப்பிரமாணம் செய்யக்கூடாததை
தேவனே செய்யும்படி குமாரனை
பாவ மாம்ச சாயலாய் ஆக்கினாரே

4.ஒளியில் உள்ள சுத்தர்களின்
சுதந்திரத்தில் நான் பங்கடைய
இருளின் அடிமையினின்று என்னை

விடுதலை ஆக்கின நல்ல பிதா

Nalla Pitha Avar Nalla Pitha Lyrics in English

nalla pithaa avar nalla pithaa
nalla pithaa avar nalla pithaa

sontha kumaaranai eenthu ennil
anpukoornthaarae avar nalla pithaa

1.thalaiyil ulla mutiyellaam
ennnni kanakkil vaiththaarae
tham siththaminti tharaiyil vilaathentar
avar nalla pithaa avar nalla pithaa

2.vaayil vaarththai pirakkumunnae
enthaevai innathentu arivaarae
avar raajjiyam neethiyai thaetinaalae
ellaamkoodakkoduppaenentarae

3.maamsaththil pelaveenamaana
niyaayappiramaanam seyyakkoodaathathai
thaevanae seyyumpati kumaaranai
paava maamsa saayalaay aakkinaarae

4.oliyil ulla suththarkalin
suthanthiraththil naan pangataiya
irulin atimaiyinintu ennai
viduthalai aakkina nalla pithaa

PowerPoint Presentation Slides for the song Nalla Pitha Avar Nalla Pitha

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download நல்ல பிதா அவர் நல்ல பிதா PPT
Nalla Pitha Avar Nalla Pitha PPT

Song Lyrics in Tamil & English

நல்ல பிதா அவர் நல்ல பிதா
nalla pithaa avar nalla pithaa
நல்ல பிதா அவர் நல்ல பிதா
nalla pithaa avar nalla pithaa

சொந்த குமாரனை ஈந்து என்னில்
sontha kumaaranai eenthu ennil
அன்புகூர்ந்தாரே அவர் நல்ல பிதா
anpukoornthaarae avar nalla pithaa

1.தலையில் உள்ள முடியெல்லாம்
1.thalaiyil ulla mutiyellaam
எண்ணி கணக்கில் வைத்தாரே
ennnni kanakkil vaiththaarae
தம் சித்தமின்றி தரையில் விழாதென்றார்
tham siththaminti tharaiyil vilaathentar
அவர் நல்ல பிதா அவர் நல்ல பிதா
avar nalla pithaa avar nalla pithaa

2.வாயில் வார்த்தை பிறக்குமுன்னே
2.vaayil vaarththai pirakkumunnae
என்தேவை இன்னதென்று அறிவாரே
enthaevai innathentu arivaarae
அவர் ராஜ்ஜியம் நீதியை தேடினாலே
avar raajjiyam neethiyai thaetinaalae
எல்லாம்கூடக்கொடுப்பேன்என்றாரே
ellaamkoodakkoduppaenentarae

3.மாம்சத்தில் பெலவீனமான
3.maamsaththil pelaveenamaana
நியாயப்பிரமாணம் செய்யக்கூடாததை
niyaayappiramaanam seyyakkoodaathathai
தேவனே செய்யும்படி குமாரனை
thaevanae seyyumpati kumaaranai
பாவ மாம்ச சாயலாய் ஆக்கினாரே
paava maamsa saayalaay aakkinaarae

4.ஒளியில் உள்ள சுத்தர்களின்
4.oliyil ulla suththarkalin
சுதந்திரத்தில் நான் பங்கடைய
suthanthiraththil naan pangataiya
இருளின் அடிமையினின்று என்னை
irulin atimaiyinintu ennai

விடுதலை ஆக்கின நல்ல பிதா
viduthalai aakkina nalla pithaa

English