Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நான் உயிரோடு இருக்கும் நாளெல்லாம்

நான் உயிரோடு இருக்கும் நாளெல்லாம்
உம்மை புகழ்ந்து பாடுவேன்
நான் உள்ளளவும் என் தேவனே
உம்மைக் கீர்த்தனம் பண்ணுவேன்

எனக்காய் மரித்த என் தேவன் நீரே
உந்தன் அன்பை விட்டு விலகி நான் எங்கே போவேன்
எந்தன் வாழ்நாளெல்லாம் உம்மைப் புகழ்ந்து பாடுவேன்
கடைசி மூச்சிலும் சொல்வேன் இயேசு நல்லவர் என்று

நல்லவர் நீர் மிகவும் நல்லவர் நீர்
நல்லவர் நீர் நன்மைகள் செய்பவரே நீர்

என்னை வாழவைக்க ஒப்புக்கொடுத்தீர் உம்மையே
வாதிக்கக் கொடுத்தீரே திரு உடலை எனக்காய்

உந்தன் அன்பு பெரியதே-4
ஈடிணையற்றதே
உந்தன் கிருபை பெரியதே -4
கிருபையான இயேசுவே

பாவத்தின் முழு உருவமாய் நீர் பாவமானீரே
பிரிக்கப்பட்டீரே என்னை இணைத்திடவே

சாப முள்முடியை உம் சிரசினில் சுமந்தீரே
சாபமாய்த் தொங்கினீரே என்னை ஆசீர்வதிக்கவே

எந்தன் அனைத்து தீமையும் உம்மேல் வந்ததால்
உந்தன் அனைத்து நன்மையும் என்மேல் வந்ததே

Nallavar neer migavum Lyrics in English

naan uyirodu irukkum naalellaam
ummai pukalnthu paaduvaen
naan ullalavum en thaevanae
ummaik geerththanam pannnuvaen

enakkaay mariththa en thaevan neerae
unthan anpai vittu vilaki naan engae povaen
enthan vaalnaalellaam ummaip pukalnthu paaduvaen
kataisi moochchilum solvaen Yesu nallavar entu

nallavar neer mikavum nallavar neer
nallavar neer nanmaikal seypavarae neer

ennai vaalavaikka oppukkoduththeer ummaiyae
vaathikkak koduththeerae thiru udalai enakkaay

unthan anpu periyathae-4
eetinnaiyattathae
unthan kirupai periyathae -4
kirupaiyaana Yesuvae

paavaththin mulu uruvamaay neer paavamaaneerae
pirikkappattirae ennai innaiththidavae

saapa mulmutiyai um sirasinil sumantheerae
saapamaayth thongineerae ennai aaseervathikkavae

enthan anaiththu theemaiyum ummael vanthathaal
unthan anaiththu nanmaiyum enmael vanthathae

PowerPoint Presentation Slides for the song Nallavar neer migavum

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download நான் உயிரோடு இருக்கும் நாளெல்லாம் PPT
Nallavar Neer Migavum PPT

Song Lyrics in Tamil & English

நான் உயிரோடு இருக்கும் நாளெல்லாம்
naan uyirodu irukkum naalellaam
உம்மை புகழ்ந்து பாடுவேன்
ummai pukalnthu paaduvaen
நான் உள்ளளவும் என் தேவனே
naan ullalavum en thaevanae
உம்மைக் கீர்த்தனம் பண்ணுவேன்
ummaik geerththanam pannnuvaen

எனக்காய் மரித்த என் தேவன் நீரே
enakkaay mariththa en thaevan neerae
உந்தன் அன்பை விட்டு விலகி நான் எங்கே போவேன்
unthan anpai vittu vilaki naan engae povaen
எந்தன் வாழ்நாளெல்லாம் உம்மைப் புகழ்ந்து பாடுவேன்
enthan vaalnaalellaam ummaip pukalnthu paaduvaen
கடைசி மூச்சிலும் சொல்வேன் இயேசு நல்லவர் என்று
kataisi moochchilum solvaen Yesu nallavar entu

நல்லவர் நீர் மிகவும் நல்லவர் நீர்
nallavar neer mikavum nallavar neer
நல்லவர் நீர் நன்மைகள் செய்பவரே நீர்
nallavar neer nanmaikal seypavarae neer

என்னை வாழவைக்க ஒப்புக்கொடுத்தீர் உம்மையே
ennai vaalavaikka oppukkoduththeer ummaiyae
வாதிக்கக் கொடுத்தீரே திரு உடலை எனக்காய்
vaathikkak koduththeerae thiru udalai enakkaay

உந்தன் அன்பு பெரியதே-4
unthan anpu periyathae-4
ஈடிணையற்றதே
eetinnaiyattathae
உந்தன் கிருபை பெரியதே -4
unthan kirupai periyathae -4
கிருபையான இயேசுவே
kirupaiyaana Yesuvae

பாவத்தின் முழு உருவமாய் நீர் பாவமானீரே
paavaththin mulu uruvamaay neer paavamaaneerae
பிரிக்கப்பட்டீரே என்னை இணைத்திடவே
pirikkappattirae ennai innaiththidavae

சாப முள்முடியை உம் சிரசினில் சுமந்தீரே
saapa mulmutiyai um sirasinil sumantheerae
சாபமாய்த் தொங்கினீரே என்னை ஆசீர்வதிக்கவே
saapamaayth thongineerae ennai aaseervathikkavae

எந்தன் அனைத்து தீமையும் உம்மேல் வந்ததால்
enthan anaiththu theemaiyum ummael vanthathaal
உந்தன் அனைத்து நன்மையும் என்மேல் வந்ததே
unthan anaiththu nanmaiyum enmael vanthathae

English