நமக்கொரு மீட்பர் பிறந்துள்ளார் வருவீர்
இளம் தளிர் காலை அரும்பிடும் வேளை
வணங்கிடுவோம் அன்பில் பணிந்திடுவோம்
இனி அச்சம் என்பது இல்லை
வானகமே நம் எல்லை
பூமியின் முகமும் மாறும் பொலிவுபெறும்
உன்னதத்தில் மகிமை
மனங்களில் அமைதி
வானவர் பாடல் கேட்கிறது
நம்பிக்கை கொண்டோர் தளித்திரன் எழுவர்
அவர் பாதம் பற்றும் நாட்கள்
ஆதைகள் எங்கும் பூக்கள்
அன்பின் நருமணம் வீசும் அமைதி பெரும்
காலங்கள் பலவாய் காத்திருந்த அவர்கள்
மனம் குளிரும் நாள் மகிழ்ந்திடுவேன்
எழுந்து இளம் கதிர் அகம் மகிழ்ந்திடுவேன்
இது அன்பின் காலம் எங்கும்
புது பாதைகள் விரியும் எங்கும்
ஒரு மனதுடனே பாடி வாழ்ந்திடுவோம்
Namakkoru Meetpar Pirandullar Lyrics in English
namakkoru meetpar piranthullaar varuveer
ilam thalir kaalai arumpidum vaelai
vanangiduvom anpil panninthiduvom
ini achcham enpathu illai
vaanakamae nam ellai
poomiyin mukamum maarum polivuperum
unnathaththil makimai
manangalil amaithi
vaanavar paadal kaetkirathu
nampikkai konntoor thaliththiran eluvar
avar paatham pattum naatkal
aathaikal engum pookkal
anpin narumanam veesum amaithi perum
kaalangal palavaay kaaththiruntha avarkal
manam kulirum naal makilnthiduvaen
elunthu ilam kathir akam makilnthiduvaen
ithu anpin kaalam engum
puthu paathaikal viriyum engum
oru manathudanae paati vaalnthiduvom
PowerPoint Presentation Slides for the song Namakkoru Meetpar Pirandullar
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download நமக்கொரு மீட்பர் பிறந்துள்ளார் வருவீர் PPT
Namakkoru Meetpar Pirandullar PPT
Namakkoru Meetpar Pirandullar Song Meaning
A savior has been born for us
The time when the young shoot is biting the morning
Let's worship Let's bow in love
No more fear
The sky is our limit
The face of the earth will also become radiant
Glory in the sublime
Peace of mind
An angel's song is heard
Those who believe will rise
The days when he would touch his feet
Ancestors are flowers everywhere
The peace of the fragrance of love is great
They waited for ages
I will enjoy the day when my heart cools down
I will wake up and make my young ray happy
It's the season of love everywhere
New paths open everywhere
Let's sing and live with one mind
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English