Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தார்

நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தார்

 
நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தார்
நமக்கோர் சுதன் கொடுக்கப்பட்டார்
அவர் இயேசு தெய்வ மைந்தனாம்
அவர் பாதம் வணங்குவோம்
உன்னதத்தில் மகிமை
பூமியில் அமைதி
என்றும் உண்டாகவே

1. அதிசயமானவர் அவர் ஆலோசனை கர்த்தா
வல்லமையுள்ளவர் அமைதி காப்பவர்
இம்மானுவேலவர் என்றும் நம்மோடிருப்பவர்
இருளை அகற்றி ஒளியை தருபவர்
– நமக்கொரு

2. பாவிகள் நமக்காய் இந்த பாரில் உதித்தவர்
வான்மகிமைவிட்டு ஏழையாய் வந்தவர்
தேவாதி தேவனை இந்த ராஜாதி ராஜனை
ஏகமாய் போற்றியே வாழ்த்திடுவோம் நாமே
– நமக்கொரு

Namakkoru Palagan Piranthar Lyrics in English

namakkoru paalakan piranthaar

 

namakkoru paalakan piranthaar
namakkor suthan kodukkappattar
avar Yesu theyva mainthanaam
avar paatham vananguvom
unnathaththil makimai
poomiyil amaithi
entum unndaakavae

1. athisayamaanavar avar aalosanai karththaa
vallamaiyullavar amaithi kaappavar
immaanuvaelavar entum nammotiruppavar
irulai akatti oliyai tharupavar
– namakkoru

2. paavikal namakkaay intha paaril uthiththavar
vaanmakimaivittu aelaiyaay vanthavar
thaevaathi thaevanai intha raajaathi raajanai
aekamaay pottiyae vaalththiduvom naamae
– namakkoru

PowerPoint Presentation Slides for the song Namakkoru Palagan Piranthar

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தார் PPT
Namakkoru Palagan Piranthar PPT

English