Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நான் உம்மைப்பற்றி இரட்சகா வீண் வெட்கம் அடையேன்

1. நான் உம்மைப்பற்றி இரட்சகா வீண் வெட்கம் அடையேன்
பேரன்பைக் குறித்தாண்டவா நான் சாட்சி கூறுவேன்

சிலுவையண்டையில் நம்பி வந்து நிற்கையில்
பாவப் பாரம் நீங்கி வாழ்வடைந்தேன்
எந்த நேரமும் எனதுள்ளத்திலும்
பேரானந்தம் பொங்கிப் பாடுவேன்

2. ஆ, உந்தன் நல்ல நாமத்தை, நான் நம்பி சார்வதால்
நீர் கைவிடீர்! இவ்வேழையை, காப்பீர் தேவாவியால்

3. மா வல்ல வாக்கின் உண்மையை, கண்டுணரச் செய்தீர்
நான் ஒப்புவித்த பொருளை, விடாமல் காக்கிறீர்

Nan Ummaipparri Iratsaka Lyrics in English

1. naan ummaippatti iratchakaa veenn vetkam ataiyaen
paeranpaik kuriththaanndavaa naan saatchi kooruvaen

siluvaiyanntaiyil nampi vanthu nirkaiyil
paavap paaram neengi vaalvatainthaen
entha naeramum enathullaththilum
paeraanantham pongip paaduvaen

2. aa, unthan nalla naamaththai, naan nampi saarvathaal
neer kaiviteer! ivvaelaiyai, kaappeer thaevaaviyaal

3. maa valla vaakkin unnmaiyai, kanndunarach seytheer
naan oppuviththa porulai, vidaamal kaakkireer

PowerPoint Presentation Slides for the song Nan Ummaipparri Iratsaka

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download நான் உம்மைப்பற்றி இரட்சகா வீண் வெட்கம் அடையேன் PPT
Nan Ummaipparri Iratsaka PPT

Song Lyrics in Tamil & English

1. நான் உம்மைப்பற்றி இரட்சகா வீண் வெட்கம் அடையேன்
1. naan ummaippatti iratchakaa veenn vetkam ataiyaen
பேரன்பைக் குறித்தாண்டவா நான் சாட்சி கூறுவேன்
paeranpaik kuriththaanndavaa naan saatchi kooruvaen

சிலுவையண்டையில் நம்பி வந்து நிற்கையில்
siluvaiyanntaiyil nampi vanthu nirkaiyil
பாவப் பாரம் நீங்கி வாழ்வடைந்தேன்
paavap paaram neengi vaalvatainthaen
எந்த நேரமும் எனதுள்ளத்திலும்
entha naeramum enathullaththilum
பேரானந்தம் பொங்கிப் பாடுவேன்
paeraanantham pongip paaduvaen

2. ஆ, உந்தன் நல்ல நாமத்தை, நான் நம்பி சார்வதால்
2. aa, unthan nalla naamaththai, naan nampi saarvathaal
நீர் கைவிடீர்! இவ்வேழையை, காப்பீர் தேவாவியால்
neer kaiviteer! ivvaelaiyai, kaappeer thaevaaviyaal

3. மா வல்ல வாக்கின் உண்மையை, கண்டுணரச் செய்தீர்
3. maa valla vaakkin unnmaiyai, kanndunarach seytheer
நான் ஒப்புவித்த பொருளை, விடாமல் காக்கிறீர்
naan oppuviththa porulai, vidaamal kaakkireer

English