Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நன்றியால் துதி பாடு

    நன்றியால் துதி பாடு
    உன் யேசுவை உள்ளத்தால் என்றும் பாடு
    வல்லவர் நல்லவர் போதுமானவர்
    வார்த்தையில் உண்மையுள்ளவர்         – நன்றியால்

1.  எரிகோ மதிலும் முன்னே வந்தாலும்
    இயேசு உந்தன் முன்னே செல்கிறார்
    கலங்கிடதே திகைத்திடாதே
    துதியினால் இடிந்து விழும்             – நன்றியால்

2.  துன்மார்க்க ஏதுவான வெறி கொள்ளாமல்
    தெய்வ பயத்தோடு என்றுமே
    ஆவியினால் என்றும் நிறைந்தே
    சங்கீத கீர்த்தனம் பாடு                – நன்றியால்

3.  சரீரம், ஆத்துமா, ஆவியினாலும்
    சோர்ந்து போகும் வேளையில் எல்லாம்
    துதி சத்ததால் உள்ளம் நிறைந்தால்
    தூயரின் பெலன் கிடைக்கும்           – நன்றியால்

Nanriyal Thuthipatu – Nam Iyaesuvai Lyrics in English

    nantiyaal thuthi paadu
    un yaesuvai ullaththaal entum paadu
    vallavar nallavar pothumaanavar
    vaarththaiyil unnmaiyullavar         – nantiyaal

1.  eriko mathilum munnae vanthaalum
    Yesu unthan munnae selkiraar
    kalangidathae thikaiththidaathae
    thuthiyinaal itinthu vilum             – nantiyaal

2.  thunmaarkka aethuvaana veri kollaamal
    theyva payaththodu entumae
    aaviyinaal entum nirainthae
    sangaீtha geerththanam paadu                – nantiyaal

3.  sareeram, aaththumaa, aaviyinaalum
    sornthu pokum vaelaiyil ellaam
    thuthi saththathaal ullam nirainthaal
    thooyarin pelan kitaikkum           – nantiyaal

PowerPoint Presentation Slides for the song Nanriyal Thuthipatu – Nam Iyaesuvai

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download நன்றியால் துதி பாடு PPT
Nanriyal Thuthipatu PPT

நன்றியால் பாடு துதி முன்னே யேசுவை உள்ளத்தால் வல்லவர் நல்லவர் போதுமானவர் வார்த்தையில் உண்மையுள்ளவர் எரிகோ மதிலும் வந்தாலும் இயேசு உந்தன் செல்கிறார் கலங்கிடதே திகைத்திடாதே English