Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நீ அறிவாயா

Nee Arivaayaa – நீ அறிவாயா

நீ அறிவாயா
என் அருமை நண்பனே
நீ அறிவாயா
என் அழகு தோழியே
உன் மீது கொண்ட அன்பினால்
ஆண்டவர் இயேசு உனக்காய்
சிலுவையிலே ஜீவனை கொடுத்தார்
சிலுவையிலே ஜீவனை கொடுத்தார்

எண்ணிப்பார் அவர் அன்பின் ஆழங்கள்
வேராரும் தம் ஜீவனை தருவாரோ
எண்ணிப்பார் அவர் அன்பின் ஆழங்கள்
வேராரும் தம் ஜீவனை தருவாரோ
உனக்காக எனக்காக
நமக்காக தம் ஜீவனை கொடுத்தார்

நீ அறிவாயா
என் அருமை நண்பனே
நீ அறிவாயா
என் அழகு தோழியே

மனிதரின் பாவ சுமைகளை ஏற்க வந்த
மாபெரும் தியாக தீபம் ஏசுவே
மனுக்குலம் வாழ மனிதனாய் மண்ணில் வந்த
மடிய மனம் கொண்ட மீட்பர் ஏசுவே
அவர் இன்றி மனிதர்க்கு மீட்பே இல்லையே
அவர் இன்றி மன்னிக்கும் தெய்வம் இல்லையே
மனிதர் மீது பிரியம் கொண்ட தெய்வம் ஏசுவே
அறிந்துகொள் நண்பனே, புரிந்துகொள் தோழியே
அறிந்துகொள் நண்பனே, புரிந்துகொள் தோழியே

நீ அறிவாயா
என் அருமை நண்பனே
நீ அறிவாயா
என் அழகு தோழியே

அவமானம் தோல்வி யாவும் தாங்கி கொண்ட
பொறுமையின் ரூபம் தான் என் ஏசுவே
பாவம் இல்லா பரிசுத்த வாழ்க்கை வாழ்ந்த
மனித அவதாரம் தானே ஏசுவே
நண்பன் போல் உன்னோடு நடந்திட வாறேன்
தாயை போல உன்னை தேற்றி அணைத்து கொள்வாரே
மகனாய் உன்னை மகளாய் என்றும் ஏற்று கொள்வரே
அறிந்துகொள் நண்பனே, புரிந்துகொள் தோழியே
அறிந்துகொள் நண்பனே, புரிந்துகொள் தோழியே

நீ அறிவாயா
என் அருமை நண்பனே
நீ அறிவாயா
என் அழகு தோழியே
உன் மீது கொண்ட அன்பினால்
ஆண்டவர் இயேசு உனக்காய்
சிலுவையிலே ஜீவனை கொடுத்தார்
சிலுவையிலே ஜீவனை கொடுத்தார்

எண்ணிப்பார் அவர் அன்பின் ஆழங்கள்
வேராரும் தம் ஜீவனை தருவாரோ
எண்ணிப்பார் அவர் அன்பின் ஆழங்கள்
வேராரும் தம் ஜீவனை தருவாரோ
உனக்காக எனக்காக
நமக்காக தம் ஜீவனை கொடுத்தார்

நீ அறிவாயா
என் அருமை நண்பனே
நீ அறிவாயா
என் அழகு தோழியே

Nee Arivaayaa – நீ அறிவாயா Lyrics in English

Nee Arivaayaa – nee arivaayaa

nee arivaayaa
en arumai nannpanae
nee arivaayaa
en alaku tholiyae
un meethu konnda anpinaal
aanndavar Yesu unakkaay
siluvaiyilae jeevanai koduththaar
siluvaiyilae jeevanai koduththaar

ennnnippaar avar anpin aalangal
vaeraarum tham jeevanai tharuvaaro
ennnnippaar avar anpin aalangal
vaeraarum tham jeevanai tharuvaaro
unakkaaka enakkaaka
namakkaaka tham jeevanai koduththaar

nee arivaayaa
en arumai nannpanae
nee arivaayaa
en alaku tholiyae

manitharin paava sumaikalai aerka vantha
maaperum thiyaaka theepam aesuvae
manukkulam vaala manithanaay mannnnil vantha
matiya manam konnda meetpar aesuvae
avar inti manitharkku meetpae illaiyae
avar inti mannikkum theyvam illaiyae
manithar meethu piriyam konnda theyvam aesuvae
arinthukol nannpanae, purinthukol tholiyae
arinthukol nannpanae, purinthukol tholiyae

nee arivaayaa
en arumai nannpanae
nee arivaayaa
en alaku tholiyae

avamaanam tholvi yaavum thaangi konnda
porumaiyin roopam thaan en aesuvae
paavam illaa parisuththa vaalkkai vaalntha
manitha avathaaram thaanae aesuvae
nannpan pol unnodu nadanthida vaaraen
thaayai pola unnai thaetti annaiththu kolvaarae
makanaay unnai makalaay entum aettu kolvarae
arinthukol nannpanae, purinthukol tholiyae
arinthukol nannpanae, purinthukol tholiyae

nee arivaayaa
en arumai nannpanae
nee arivaayaa
en alaku tholiyae
un meethu konnda anpinaal
aanndavar Yesu unakkaay
siluvaiyilae jeevanai koduththaar
siluvaiyilae jeevanai koduththaar

ennnnippaar avar anpin aalangal
vaeraarum tham jeevanai tharuvaaro
ennnnippaar avar anpin aalangal
vaeraarum tham jeevanai tharuvaaro
unakkaaka enakkaaka
namakkaaka tham jeevanai koduththaar

nee arivaayaa
en arumai nannpanae
nee arivaayaa
en alaku tholiyae

PowerPoint Presentation Slides for the song Nee Arivaayaa – நீ அறிவாயா

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download நீ அறிவாயா PPT
Nee Arivaayaa PPT

English