Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நீரே என்னை காண்கிற தேவன்

நீரே என்னை காண்கிற தேவன்
கருத்துடன் என்னை நடத்துவீரே
உமது மாறா கிருபையாலே – 2
அடியேனை தாங்கி நடத்துவீரே

1.தாயின் கருவில் முதற் கொண்டு
தெரிந்தென தன்பின் தேவன் நீரே – 2
முதற் பலனாய் எம்மை நிறுத்திடவே
நித்திய  அன்பால் அழைத்து விட்டீர்

2.உமது பலத்த கரத்தினிலே
நாளும் இருக்க கிருபை தாரும்
பரிசுத்த வழியில் நடந்திடவே
கர்த்தாவே நீர் என் வெளிச்சமே

3.ஆதியும் அந்தமும் ஆன தேவா
ஆர்ப்பரிப்புடன் நீர் இறங்கிவாரும்
மணவாளன் உம்முடன் இணைந்திடவே

மகிமையில் என்னையும் சேர்த்து கொள்ளும்!

Neerey Ennai Kaankintra Devan Lyrics in English

neerae ennai kaannkira thaevan
karuththudan ennai nadaththuveerae
umathu maaraa kirupaiyaalae – 2
atiyaenai thaangi nadaththuveerae

1.thaayin karuvil muthar konndu
therinthena thanpin thaevan neerae – 2
muthar palanaay emmai niruththidavae
niththiya  anpaal alaiththu vittir

2.umathu palaththa karaththinilae
naalum irukka kirupai thaarum
parisuththa valiyil nadanthidavae
karththaavae neer en velichchamae

3.aathiyum anthamum aana thaevaa
aarpparippudan neer irangivaarum
manavaalan ummudan innainthidavae
makimaiyil ennaiyum serththu kollum!

PowerPoint Presentation Slides for the song Neerey Ennai Kaankintra Devan

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download நீரே என்னை காண்கிற தேவன் PPT
Neerey Ennai Kaankintra Devan PPT

Song Lyrics in Tamil & English

நீரே என்னை காண்கிற தேவன்
neerae ennai kaannkira thaevan
கருத்துடன் என்னை நடத்துவீரே
karuththudan ennai nadaththuveerae
உமது மாறா கிருபையாலே – 2
umathu maaraa kirupaiyaalae – 2
அடியேனை தாங்கி நடத்துவீரே
atiyaenai thaangi nadaththuveerae

1.தாயின் கருவில் முதற் கொண்டு
1.thaayin karuvil muthar konndu
தெரிந்தென தன்பின் தேவன் நீரே – 2
therinthena thanpin thaevan neerae – 2
முதற் பலனாய் எம்மை நிறுத்திடவே
muthar palanaay emmai niruththidavae
நித்திய  அன்பால் அழைத்து விட்டீர்
niththiya  anpaal alaiththu vittir

2.உமது பலத்த கரத்தினிலே
2.umathu palaththa karaththinilae
நாளும் இருக்க கிருபை தாரும்
naalum irukka kirupai thaarum
பரிசுத்த வழியில் நடந்திடவே
parisuththa valiyil nadanthidavae
கர்த்தாவே நீர் என் வெளிச்சமே
karththaavae neer en velichchamae

3.ஆதியும் அந்தமும் ஆன தேவா
3.aathiyum anthamum aana thaevaa
ஆர்ப்பரிப்புடன் நீர் இறங்கிவாரும்
aarpparippudan neer irangivaarum
மணவாளன் உம்முடன் இணைந்திடவே
manavaalan ummudan innainthidavae

மகிமையில் என்னையும் சேர்த்து கொள்ளும்!
makimaiyil ennaiyum serththu kollum!

English