Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நெருக்கடி வேலைளில் பதிலளித்து

Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
நெருக்கடி வேலைளில் பதிலளித்து
பாதுகாத்து நடத்திடுவார்
உன்னோடு இருந்து ஆதரித்து
தினமும் உதவிடுவார்
1. நீ செலுத்தும் காணிக்கைகள்
நினைவு கூர்;ந்திடுவார்
நன்றி பலி அனைத்தையுமே
பிரியமாய் ஏற்றுக்கொள்வார்
2. உன் மனம் விரும்புவதை
உனக்குத் தந்திடுவார்
உனது திட்டங்களெல்லாம்
நிறைவேற்றி முடித்திடுவார்
3. உனக்கு வரும் வெற்றியைக் கண்டு
மகிழ்ச்சியில் ஆர்ப்பரிப்போம்
நம் தேவன் நாமத்திலே
வெற்றிக் கொடி நாட்டிடுவோம்
4. இரதங்களை நம்பும் மனிதர்
இடறிவிழுந்தார்கள்
தேவனை நம்பும் நாமோ
நிமிர்ந்து நின்றிடுவோம்

Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu – நெருக்கடி Lyrics in English

Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
nerukkati vaelailil pathilaliththu
paathukaaththu nadaththiduvaar
unnodu irunthu aathariththu
thinamum uthaviduvaar
1. nee seluththum kaannikkaikal
ninaivu koor;nthiduvaar
nanti pali anaiththaiyumae
piriyamaay aettukkolvaar
2. un manam virumpuvathai
unakkuth thanthiduvaar
unathu thittangalellaam
niraivaetti mutiththiduvaar
3. unakku varum vettiyaik kanndu
makilchchiyil aarpparippom
nam thaevan naamaththilae
vettik koti naatdiduvom
4. irathangalai nampum manithar
idarivilunthaarkal
thaevanai nampum naamo
nimirnthu nintiduvom

PowerPoint Presentation Slides for the song Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu – நெருக்கடி

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download நெருக்கடி வேலைளில் பதிலளித்து PPT
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
நெருக்கடி வேலைளில் பதிலளித்து
nerukkati vaelailil pathilaliththu
பாதுகாத்து நடத்திடுவார்
paathukaaththu nadaththiduvaar
உன்னோடு இருந்து ஆதரித்து
unnodu irunthu aathariththu
தினமும் உதவிடுவார்
thinamum uthaviduvaar
1. நீ செலுத்தும் காணிக்கைகள்
1. nee seluththum kaannikkaikal
நினைவு கூர்;ந்திடுவார்
ninaivu koor;nthiduvaar
நன்றி பலி அனைத்தையுமே
nanti pali anaiththaiyumae
பிரியமாய் ஏற்றுக்கொள்வார்
piriyamaay aettukkolvaar
2. உன் மனம் விரும்புவதை
2. un manam virumpuvathai
உனக்குத் தந்திடுவார்
unakkuth thanthiduvaar
உனது திட்டங்களெல்லாம்
unathu thittangalellaam
நிறைவேற்றி முடித்திடுவார்
niraivaetti mutiththiduvaar
3. உனக்கு வரும் வெற்றியைக் கண்டு
3. unakku varum vettiyaik kanndu
மகிழ்ச்சியில் ஆர்ப்பரிப்போம்
makilchchiyil aarpparippom
நம் தேவன் நாமத்திலே
nam thaevan naamaththilae
வெற்றிக் கொடி நாட்டிடுவோம்
vettik koti naatdiduvom
4. இரதங்களை நம்பும் மனிதர்
4. irathangalai nampum manithar
இடறிவிழுந்தார்கள்
idarivilunthaarkal
தேவனை நம்பும் நாமோ
thaevanai nampum naamo
நிமிர்ந்து நின்றிடுவோம்
nimirnthu nintiduvom

English