Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நிர்ப்பந்தமான பாவியாய்

1. நிர்ப்பந்தமான பாவியாய்
நான் இங்கே தேவரீருக்கே
முன்பாக மா கலக்கமாய்
நடுங்கி வந்தேன், கர்த்தரே;
இரங்குமேன், இரங்குமேன்,
என்றும்மைக் கெஞ்சிக் கேட்கிறேன்.

2. ஆ! என் குரூர பாவத்தால்
மிகுந்த துக்கம் அடைந்தேன்;
ஆ ஸ்வாமீ, துயரத்தினால்
நிறைந்த ஏழை அடியேன்,
இரங்குமேன், இரங்குமேன்,
என்றும்மைக் கெஞ்சிக் கேட்கிறேன்.

3. என் குற்றத்துக்குத் தக்கதாய்
செய்யாமல் தயவாய் இரும்;
பிதாவே, என்னைப் பிள்ளையாய்
இரங்கி நோக்கியருளும்;
இரங்குமேன், இரங்குமேன்,
என்றும்மைக் கெஞ்சிக் கேட்கிறேன்.

4. என் நெஞ்சின் திகில் தணித்து,
என்மேல் இரங்கி ரட்சியும்;
திவ்விய சந்தோஷம் அளித்து
எப்போதும் கூடவே இரும்;
இரங்குமேன், இரங்குமேன்,
என்றும்மைக் கெஞ்சிக் கேட்கிறேன்.

Nirpanthamana Paaviyai Naan Inge Lyrics in English

1. nirppanthamaana paaviyaay

naan ingae thaevareerukkae

munpaaka maa kalakkamaay

nadungi vanthaen, karththarae;

irangumaen, irangumaen,

entummaik kenjik kaetkiraen.

2. aa! en kuroora paavaththaal

mikuntha thukkam atainthaen;

aa svaamee, thuyaraththinaal

niraintha aelai atiyaen,

irangumaen, irangumaen,

entummaik kenjik kaetkiraen.

3. en kuttaththukkuth thakkathaay

seyyaamal thayavaay irum;

pithaavae, ennaip pillaiyaay

irangi Nnokkiyarulum;

irangumaen, irangumaen,

entummaik kenjik kaetkiraen.

4. en nenjin thikil thanniththu,

enmael irangi ratchiyum;

thivviya santhosham aliththu

eppothum koodavae irum;

irangumaen, irangumaen,

entummaik kenjik kaetkiraen.

PowerPoint Presentation Slides for the song Nirpanthamana Paaviyai Naan Inge

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download நிர்ப்பந்தமான பாவியாய் PPT
Nirpanthamana Paaviyai Naan Inge PPT

Song Lyrics in Tamil & English

1. நிர்ப்பந்தமான பாவியாய்
1. nirppanthamaana paaviyaay
நான் இங்கே தேவரீருக்கே
naan ingae thaevareerukkae
முன்பாக மா கலக்கமாய்
munpaaka maa kalakkamaay
நடுங்கி வந்தேன், கர்த்தரே;
nadungi vanthaen, karththarae;
இரங்குமேன், இரங்குமேன்,
irangumaen, irangumaen,
என்றும்மைக் கெஞ்சிக் கேட்கிறேன்.
entummaik kenjik kaetkiraen.

2. ஆ! என் குரூர பாவத்தால்
2. aa! en kuroora paavaththaal
மிகுந்த துக்கம் அடைந்தேன்;
mikuntha thukkam atainthaen;
ஆ ஸ்வாமீ, துயரத்தினால்
aa svaamee, thuyaraththinaal
நிறைந்த ஏழை அடியேன்,
niraintha aelai atiyaen,
இரங்குமேன், இரங்குமேன்,
irangumaen, irangumaen,
என்றும்மைக் கெஞ்சிக் கேட்கிறேன்.
entummaik kenjik kaetkiraen.

3. என் குற்றத்துக்குத் தக்கதாய்
3. en kuttaththukkuth thakkathaay
செய்யாமல் தயவாய் இரும்;
seyyaamal thayavaay irum;
பிதாவே, என்னைப் பிள்ளையாய்
pithaavae, ennaip pillaiyaay
இரங்கி நோக்கியருளும்;
irangi Nnokkiyarulum;
இரங்குமேன், இரங்குமேன்,
irangumaen, irangumaen,
என்றும்மைக் கெஞ்சிக் கேட்கிறேன்.
entummaik kenjik kaetkiraen.

4. என் நெஞ்சின் திகில் தணித்து,
4. en nenjin thikil thanniththu,
என்மேல் இரங்கி ரட்சியும்;
enmael irangi ratchiyum;
திவ்விய சந்தோஷம் அளித்து
thivviya santhosham aliththu
எப்போதும் கூடவே இரும்;
eppothum koodavae irum;
இரங்குமேன், இரங்குமேன்,
irangumaen, irangumaen,
என்றும்மைக் கெஞ்சிக் கேட்கிறேன்.
entummaik kenjik kaetkiraen.

English