நிச்சயமாகவே ஒரு முடிவு உண்டு
உன் நம்பிக்கை வீன்போகாது
நிச்சயமாகவே நிச்சயமாகவே
முந்தினவைகளை நினைக்க
வேண்டாம் வேண்டாம்
பூர்வமானவைகளை சிந்திக்க
வேண்டாம் வேண்டாம்
புதிய காரியத்தை செய்வேன் என்றாரே
இப்பொழுதே தோன்றும் என்றாரே
கர்த்தர்மேல் பாரத்தை நீ வைத்து வீடு
காலமெல்லாம் அவரை துதித்து பாடு பாடு
அவரோ உன்னை என்றும் ஆதரிப்பாரே
அனுதினம் நடத்திச் செல்வாரே
நீதியின் பலிகளை நீ செலுத்தி செலுத்தி
கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கையாக இருந்தால்
அவரோ உன்னை விட்டு விலகுவதில்லை
உன்னை என்றும் கைவிடுவதில்லை
Nitchayamagave Oru Mudivu Lyrics in English
nichchayamaakavae oru mutivu unndu
un nampikkai veenpokaathu
nichchayamaakavae nichchayamaakavae
munthinavaikalai ninaikka
vaenndaam vaenndaam
poorvamaanavaikalai sinthikka
vaenndaam vaenndaam
puthiya kaariyaththai seyvaen entarae
ippoluthae thontum entarae
karththarmael paaraththai nee vaiththu veedu
kaalamellaam avarai thuthiththu paadu paadu
avaro unnai entum aatharippaarae
anuthinam nadaththich selvaarae
neethiyin palikalai nee seluththi seluththi
karththar mael nampikkaiyaaka irunthaal
avaro unnai vittu vilakuvathillai
unnai entum kaividuvathillai
PowerPoint Presentation Slides for the song Nitchayamagave Oru Mudivu
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download நிச்சயமாகவே ஒரு முடிவு உண்டு PPT
Nitchayamagave Oru Mudivu PPT