Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஓய்வு நாளதை ஸ்தாபி

ஓய்வு நாளதை ஸ்தாபித் தருளியே
உன்னதா உமக்கே ஸ்தோத்திரம்

அனுபல்லவி

மாய்விலா மறையை யாம் மனதில் உட்கொண்டு
வாழ்த்தி உம்மைப் புகழ்ந்து போற்ற வாய் விண்டு – ஓய்வு

சரணங்கள்

தேகக் கவலை தொழில் யாவையும் ஒழிக்கத்
திவ்ய சிந்தையால் எங்கள் இதயமே செழிக்க
ஏகன் நின் அருள் பெற்றிங் கிகல் அறத் தழைக்க
எவரும் திருநாளாய்க் கொண்டாடி எக்களிக்க – ஓய்வு

விண்ணோருடன் யாவரும் ஆவியில் கூட
வேதா உம்மைப் புகழ்ந்து மங்களம் பாட
மண் உலகில் போரட்டச் சாலையில் ஓட
வரம் அளித்திட உம்மைக் கெஞ்சி மன்றாட – ஓய்வு

முத்தி வழி விலக்கும் துர்க் குணம் மாற்றி
முன் நின் றெம்மை நடத்தியே கரை ஏற்றி
எத்தேசத்தாரும் உம்மை ஏகமாய்ப் போற்றி
இறைஞ்ச அருளும் உமதாவியை ஊற்றி – ஓய்வு

Ooivu Naalathai Sthabi- ஓய்வு நாளதை ஸ்தாபி Lyrics in English

oyvu naalathai sthaapith tharuliyae
unnathaa umakkae sthoththiram

anupallavi

maayvilaa maraiyai yaam manathil utkonndu
vaalththi ummaip pukalnthu potta vaay vinndu – oyvu

saranangal

thaekak kavalai tholil yaavaiyum olikkath
thivya sinthaiyaal engal ithayamae selikka
aekan nin arul petting kikal arath thalaikka
evarum thirunaalaayk konndaati ekkalikka – oyvu

vinnnnorudan yaavarum aaviyil kooda
vaethaa ummaip pukalnthu mangalam paada
mann ulakil porattach saalaiyil oda
varam aliththida ummaik kenji mantada – oyvu

muththi vali vilakkum thurk kunam maatti
mun nin raெmmai nadaththiyae karai aetti
eththaesaththaarum ummai aekamaayp potti
irainja arulum umathaaviyai ootti – oyvu

PowerPoint Presentation Slides for the song Ooivu Naalathai Sthabi- ஓய்வு நாளதை ஸ்தாபி

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ஓய்வு நாளதை ஸ்தாபி PPT
Ooivu Naalathai Sthabi PPT

ஓய்வு உம்மைப் புகழ்ந்து நின் நாளதை ஸ்தாபித் தருளியே உன்னதா உமக்கே ஸ்தோத்திரம் அனுபல்லவி மாய்விலா மறையை யாம் மனதில் உட்கொண்டு வாழ்த்தி போற்ற வாய் English