Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Oppillaa – Thiru Iraa!

1. ஒப்பில்லா – திரு இரா!
இதில் தான் மா பிதா
ஏக மைந்தனை லோகத்துக்கு

மீட்பராக அனுப்பினது
அன்பின் அதிசயமாம்
அன்பின் அதிசயமாம்.

2. ஒப்பில்லா – திரு இரா!
யாவையும் ஆளும் மா
தெய்வ மைந்தனார் பாவிகளை
மீட்டுவிண்ணுக்குயர்த்த, தம்மை
எத்தனை தாழ்த்துகிறார்;
எத்தனை தாழ்த்துகிறார்;

3. ஒப்பில்லா – திரு இரா!
ஜென்மித்தார் மேசியா;
தெய்வ தூதரின் சேனைகளை
நாமும் சேர்ந்து, பராபரனை
பூரிப்பாய் ஸ்தோத்திரிப்போம்
பூரிப்பாய் ஸ்தோத்திரிப்போம்.

Oppillaa – Thiru Iraa! Lyrics in English

1. oppillaa – thiru iraa!
ithil thaan maa pithaa
aeka mainthanai lokaththukku

meetparaaka anuppinathu
anpin athisayamaam
anpin athisayamaam.

2. oppillaa – thiru iraa!
yaavaiyum aalum maa
theyva mainthanaar paavikalai
meettuvinnnukkuyarththa, thammai
eththanai thaalththukiraar;
eththanai thaalththukiraar;

3. oppillaa – thiru iraa!
jenmiththaar maesiyaa;
theyva thootharin senaikalai
naamum sernthu, paraaparanai
poorippaay sthoththirippom
poorippaay sthoththirippom.

PowerPoint Presentation Slides for the song Oppillaa – Thiru Iraa!

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Oppillaa – Thiru Iraa! PPT

English