ஒரு குடும்பம் ஒரு குடும்பம்
உலகமெல்லாம் ஒரு குடும்பம்
அனுபல்லவி
இயேசு ராஜா நம் தந்தை
நாமெல்லாரும் அவர் பிள்ளைகள் – ஒரு குடும்பம்
1. நம்மில் நிறங்கள் வேறாயினும்
பேசும் மொழிகள் பலவாயினும் (2) – இயேசு
2. வாழும் இடங்கள் வேறாயினும்
வாழும் முறைகள் பலவாயினும் (2) – இயேசு
3. அன்பு என்ற ஒரு சொல்லிலே
அவனியெல்லாம் ஒன்றாகுமே (2) – இயேசு
4. இயேசு சென்ற வழி செல்லுவோம்
இன்ப வாழ்க்கை நாம் காணுவோம் (2) – இயேசு
ஒரு குடும்பம் ஒரு குடும்பம் – Oru Kudumbam Lyrics in English
oru kudumpam oru kudumpam
ulakamellaam oru kudumpam
anupallavi
Yesu raajaa nam thanthai
naamellaarum avar pillaikal – oru kudumpam
1. nammil nirangal vaeraayinum
paesum molikal palavaayinum (2) – Yesu
2. vaalum idangal vaeraayinum
vaalum muraikal palavaayinum (2) – Yesu
3. anpu enta oru sollilae
avaniyellaam ontakumae (2) – Yesu
4. Yesu senta vali selluvom
inpa vaalkkai naam kaanuvom (2) – Yesu
PowerPoint Presentation Slides for the song ஒரு குடும்பம் ஒரு குடும்பம் – Oru Kudumbam
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ஒரு குடும்பம் ஒரு குடும்பம் PPT
Oru Kudumbam PPT
ஒரு குடும்பம் ஒரு குடும்பம் – Oru Kudumbam Song Meaning
A family is a family
The whole world is a family
Anupallavi
Jesus the King is our Father
We are all His children – one family
1. Colors are different in us
Although many tongues are spoken (2) – Jesus
2. Living spaces are different
There are many ways of living (2) – Jesus
3. One word love
He is all one (2) – Jesus
4. Let us follow the path of Jesus
A happy life we will find (2) – Jesus
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
இயேசு குடும்பம் வேறாயினும் பலவாயினும் வாழும் உலகமெல்லாம் அனுபல்லவி ராஜா நம் தந்தை நாமெல்லாரும் பிள்ளைகள் நம்மில் நிறங்கள் பேசும் மொழிகள் இடங்கள் முறைகள் அன்பு English
