ஒருநாள் வருவார் இராஜாதி இராஜன்
ஆயத்தமாகிடுவோம்
நம் கால மனிதர் இயேசுவை காண ஆயத்தமாகிடுவோம்
நீ ஆயத்தமாகு ஆயத்தப்படுத்து வருகை மிக சமீபம்
1. தீபத்தில் எண்ணெய் வற்றாது காத்து
ஆயத்தமாகிடுவோம் தாலந்தைத் தரையில்
புதைத்துவிடாமல் ஆயத்தமாகிடுவோம் – நம் கால
2. முந்தினோர் அநேகர் பிந்தினோராவார்
ஆயத்தமாகிடுவோம் முடிவு பரியந்தம்
நிற்பவர் மகிழ்வார் ஆயத்தமாகிடுவோம் – நாம் கால
3. தேடாதே உனக்குப் பெரிய காரியம்
ஆயத்தமாகிடுவோம் தேடு தொழுவத்தில்
இல்லாத ஆடுகளை ஆயத்தமாகிடுவோம் – நம் கால
Orunal Varuvar Irajathi Irajan Lyrics in English
orunaal varuvaar iraajaathi iraajan
aayaththamaakiduvom
nam kaala manithar Yesuvai kaana aayaththamaakiduvom
nee aayaththamaaku aayaththappaduththu varukai mika sameepam
1. theepaththil ennnney vattaாthu kaaththu
aayaththamaakiduvom thaalanthaith tharaiyil
puthaiththuvidaamal aayaththamaakiduvom – nam kaala
2. munthinor anaekar pinthinoraavaar
aayaththamaakiduvom mutivu pariyantham
nirpavar makilvaar aayaththamaakiduvom – naam kaala
3. thaedaathae unakkup periya kaariyam
aayaththamaakiduvom thaedu tholuvaththil
illaatha aadukalai aayaththamaakiduvom – nam kaala
PowerPoint Presentation Slides for the song Orunal Varuvar Irajathi Irajan
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ஒருநாள் வருவார் இராஜாதி இராஜன் PPT
Orunal Varuvar Irajathi Irajan PPT