Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நான் பாடும் கானங்களால்-Naan

நான் பாடும் கானங்களால்
என் இயேசுவைப் புகழ்வேன்
எந்தன் ஜீவிய காலம்வரை
அவர் மாறாத சந்தோஷமே – நான்

1. பாவ ரோகங்கள் மாற்றியே
எந்தன் கண்ணீரைத் துடைப்பவரே
உலகம் வெறுத்தென்னைத் தள்ள
பாவியம் என்னை மீட்டெடுத்தீர் – நான்

2. இளமைப் பிராய வீழ்ச்சிகள் இல்லை
யாதொரு பயமுமில்லை
அவர் ஸ்நேக தீபத்தின் வழியில்
தம் கரங்களால் தாங்கிடுவார் – நான்

3. நல்ல போராட்டம் போராடி
எந்தன் ஓட்டத்தை முடித்திடுவேன்
விலையேறிய திருவசனம்
எந்தன் பாதைக்குத் தீபமாகும் – நான்

நான் பாடும் கானங்களால்-Naan Paadum Kaanangalal Lyrics in English

naan paadum kaanangalaal
en Yesuvaip pukalvaen
enthan jeeviya kaalamvarai
avar maaraatha santhoshamae – naan

1. paava rokangal maattiyae
enthan kannnneeraith thutaippavarae
ulakam veruththennaith thalla
paaviyam ennai meetteduththeer – naan

2. ilamaip piraaya veelchchikal illai
yaathoru payamumillai
avar snaeka theepaththin valiyil
tham karangalaal thaangiduvaar – naan

3. nalla poraattam poraati
enthan ottaththai mutiththiduvaen
vilaiyaeriya thiruvasanam
enthan paathaikkuth theepamaakum – naan

PowerPoint Presentation Slides for the song நான் பாடும் கானங்களால்-Naan Paadum Kaanangalal

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download நான் பாடும் கானங்களால்-Naan PPT
Paadum Kaanangalal PPT

எந்தன் பாடும் கானங்களால் இயேசுவைப் புகழ்வேன் ஜீவிய காலம்வரை மாறாத சந்தோஷமே பாவ ரோகங்கள் மாற்றியே கண்ணீரைத் துடைப்பவரே உலகம் வெறுத்தென்னைத் தள்ள பாவியம் என்னை English