Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

பாடுவோம் மகிழ்வோம் கொண்டாடுவோம்

பாடுவோம் மகிழ்வோம் கொண்டாடுவோம்
அப்பா சமூகத்தில் பாடி
மகிழ்ந்து கொண்டாடுவோம்

1. அக்கினி மதில் நீரே ஆறுதல் மழை நீரே
இக்கட்டில் துணை நீரே
இருளில் வெளிச்சம் நீரே – நன்றி

2. துயர் நீக்கும் மருத்துவரே
என் துதிக்கும் பாத்திரரே
பெலனெல்லாம் நீர்;தானையா
என் பிரியமும் நீர்தானையா

3. கல்வாரி சிலுவையினால்-என்
சாபங்கள் உடைந்ததையா
ஆப்ரகாமின் ஆசீர்வாதங்கள்
அடிமைக்கு கிடைத்ததையா

4. இயேசுவே உம் இரத்ததால்
என்னை நீதிமானாய் மாற்றினீரே
பரிசுத்த ஆவி தந்து -உம்
அன்பை ஊற்றினீரே

5. உம்மையே நம்பி வாழ்வதால்
உமக்கே சொந்தமானேன்-என்
உயிரான கிறிஸ்து வந்ததால்-உம்
உறவுக்குள் வந்துவிட்டேன்

Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom

Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம் கொண்டாடுவோம் Lyrics in English

paaduvom makilvom konndaaduvom
appaa samookaththil paati
makilnthu konndaaduvom

1. akkini mathil neerae aaruthal malai neerae
ikkattil thunnai neerae
irulil velichcham neerae - nanti

2. thuyar neekkum maruththuvarae
en thuthikkum paaththirarae
pelanellaam neer;thaanaiyaa
en piriyamum neerthaanaiyaa

3. kalvaari siluvaiyinaal-en
saapangal utainthathaiyaa
aaprakaamin aaseervaathangal
atimaikku kitaiththathaiyaa

4. Yesuvae um iraththathaal
ennai neethimaanaay maattineerae
parisuththa aavi thanthu -um
anpai oottineerae

5. ummaiyae nampi vaalvathaal
umakkae sonthamaanaen-en
uyiraana kiristhu vanthathaal-um
uravukkul vanthuvittaen

Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom

PowerPoint Presentation Slides for the song Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம் கொண்டாடுவோம்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download பாடுவோம் மகிழ்வோம் கொண்டாடுவோம் PPT
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom PPT

Song Lyrics in Tamil & English

பாடுவோம் மகிழ்வோம் கொண்டாடுவோம்
paaduvom makilvom konndaaduvom
அப்பா சமூகத்தில் பாடி
appaa samookaththil paati
மகிழ்ந்து கொண்டாடுவோம்
makilnthu konndaaduvom

1. அக்கினி மதில் நீரே ஆறுதல் மழை நீரே
1. akkini mathil neerae aaruthal malai neerae
இக்கட்டில் துணை நீரே
ikkattil thunnai neerae
இருளில் வெளிச்சம் நீரே – நன்றி
irulil velichcham neerae - nanti

2. துயர் நீக்கும் மருத்துவரே
2. thuyar neekkum maruththuvarae
என் துதிக்கும் பாத்திரரே
en thuthikkum paaththirarae
பெலனெல்லாம் நீர்;தானையா
pelanellaam neer;thaanaiyaa
என் பிரியமும் நீர்தானையா
en piriyamum neerthaanaiyaa

3. கல்வாரி சிலுவையினால்-என்
3. kalvaari siluvaiyinaal-en
சாபங்கள் உடைந்ததையா
saapangal utainthathaiyaa
ஆப்ரகாமின் ஆசீர்வாதங்கள்
aaprakaamin aaseervaathangal
அடிமைக்கு கிடைத்ததையா
atimaikku kitaiththathaiyaa

4. இயேசுவே உம் இரத்ததால்
4. Yesuvae um iraththathaal
என்னை நீதிமானாய் மாற்றினீரே
ennai neethimaanaay maattineerae
பரிசுத்த ஆவி தந்து -உம்
parisuththa aavi thanthu -um
அன்பை ஊற்றினீரே
anpai oottineerae

5. உம்மையே நம்பி வாழ்வதால்
5. ummaiyae nampi vaalvathaal
உமக்கே சொந்தமானேன்-என்
umakkae sonthamaanaen-en
உயிரான கிறிஸ்து வந்ததால்-உம்
uyiraana kiristhu vanthathaal-um
உறவுக்குள் வந்துவிட்டேன்
uravukkul vanthuvittaen

Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom

English