Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

பாருங்கள் தொடரந்து வாருங்கள்

பல்லவி

பாருங்கள், தொடர்ந்து வாருங்கள், கொல்கதா
பாதையிற், கோதையரே.

அனுபல்லவி

ஆருங் காணவே ஆட்டுவாசல் கடந்து மலை
மேட்டில் நடந்தனந்தங் கோட்டிகள் படுகின்றார் – பாருங்கள்

சரணங்கள்

1. பொன்னாய் ஒளிரு மேனி மண்ணாய் மடியுதே,
புங்க உடலெல்லாம் புழுதிகள் படியுதே,
நன்னய மலர்க் கண்கள் கண்ணீர்கள் வடிக்குதே,
நாவும் அஸ்தியும் காய்ந்து சாவுமே பிடிக்குதே. – பாருங்கள்

2. பாவியைத் தேடி வந்த பாதங்கள் பொரியுதே,
பட்சத்தினால் விரித்த கைகளும் நெரியுதே,
நாபிக்கமலம் பற்றிக் கோபித்துக் கரியுதே,
நடையு முடையுந் தொய்ந்து சதைகளும் சரியுதே. – பாருங்கள்

3. திருமுக அருள் ஒன்றும் தெரியாதடைந்ததே,
செங்குரு திகளெல்லாம் பொங்கி வடிந்ததே,
சருவ வல்லபம் குன்றித்திறையும் நிறைந்ததே,
ஜகமும் பரமுந் துக்க சாகரத்தழுந்துதே. – பாருங்கள்

4. துன்ப துரிதத்திலும் அன்பையே பொழிகின்றார்,
துட்டர்கள் அதற்காகத் திட்டுகள் மொழிகின்றார்,
அன்பாய்ப் பிழைக்கத் தமதாவியைக் கெடுக்கின்றார்,
அந்தோ நசரேத்தையர் நொந்தடி எடுக்கின்றார் – பாருங்கள்

Paarungal Thodarnthu Vaarungal – பாருங்கள் தொடரந்து வாருங்கள் Lyrics in English

pallavi

paarungal, thodarnthu vaarungal, kolkathaa
paathaiyir, kothaiyarae.

anupallavi

aarung kaanavae aattuvaasal kadanthu malai
maettil nadanthananthang kottikal padukintar – paarungal

saranangal

1. ponnaay oliru maeni mannnnaay matiyuthae,
punga udalellaam puluthikal patiyuthae,
nannaya malark kannkal kannnneerkal vatikkuthae,
naavum asthiyum kaaynthu saavumae pitikkuthae. – paarungal

2. paaviyaith thaeti vantha paathangal poriyuthae,
patchaththinaal viriththa kaikalum neriyuthae,
naapikkamalam pattik kopiththuk kariyuthae,
nataiyu mutaiyun thoynthu sathaikalum sariyuthae. – paarungal

3. thirumuka arul ontum theriyaathatainthathae,
senguru thikalellaam pongi vatinthathae,
saruva vallapam kuntiththiraiyum nirainthathae,
jakamum paramun thukka saakaraththalunthuthae. – paarungal

4. thunpa thurithaththilum anpaiyae polikintar,
thuttarkal atharkaakath thittukal molikintar,
anpaayp pilaikkath thamathaaviyaik kedukkintar,
antho nasaraeththaiyar nonthati edukkintar – paarungal

PowerPoint Presentation Slides for the song Paarungal Thodarnthu Vaarungal – பாருங்கள் தொடரந்து வாருங்கள்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download பாருங்கள் தொடரந்து வாருங்கள் PPT
Paarungal Thodarnthu Vaarungal PPT

பாருங்கள் பல்லவி தொடர்ந்து வாருங்கள் கொல்கதா பாதையிற் கோதையரே அனுபல்லவி ஆருங் காணவே ஆட்டுவாசல் கடந்து மலை மேட்டில் நடந்தனந்தங் கோட்டிகள் படுகின்றார் சரணங்கள் பொன்னாய் English