Paraloga Devanae
பரலோக தேவனே
பராக்கிரமம் உள்ளவரே (2)
(இந்த) அகிலத்தை ஆள்பவரே
உம்மால் ஆகாதது எதுவுமில்லை
1. எல்ஷடாய் எல்ஷடாய்
சர்வ வல்ல தெய்வமே (2)
உயர்த்துகிறோம் வாழ்த்துகிறோம்
வணங்குகிறோம் – உம்மை
2. யெஹோவா நிசியே
வெற்றி தந்த தெய்வமே (2)
3. யெஹோவா ராஃப்ஃபா
சுகம் தந்த தெய்வமே (2)
4. எல்ரோயீ எல்ரோயீ
என்னை கண்ட தெய்வமே (2)
Paraloga Devanae – பரலோக தேவனே Lyrics in English
Paraloga Devanae
paraloka thaevanae
paraakkiramam ullavarae (2)
(intha) akilaththai aalpavarae
ummaal aakaathathu ethuvumillai
1. elshadaay elshadaay
sarva valla theyvamae (2)
uyarththukirom vaalththukirom
vanangukirom - ummai
2. yehovaa nisiyae
vetti thantha theyvamae (2)
3. yehovaa raaqpqpaa
sukam thantha theyvamae (2)
4. elroyee elroyee
ennai kannda theyvamae (2)
PowerPoint Presentation Slides for the song Paraloga Devanae – பரலோக தேவனே
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download பரலோக தேவனே PPT
Paraloga Devanae PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Paraloga Devanae
Paraloga Devanae
பரலோக தேவனே
paraloka thaevanae
பராக்கிரமம் உள்ளவரே (2)
paraakkiramam ullavarae (2)
(இந்த) அகிலத்தை ஆள்பவரே
(intha) akilaththai aalpavarae
உம்மால் ஆகாதது எதுவுமில்லை
ummaal aakaathathu ethuvumillai
1. எல்ஷடாய் எல்ஷடாய்
1. elshadaay elshadaay
சர்வ வல்ல தெய்வமே (2)
sarva valla theyvamae (2)
உயர்த்துகிறோம் வாழ்த்துகிறோம்
uyarththukirom vaalththukirom
வணங்குகிறோம் – உம்மை
vanangukirom - ummai
2. யெஹோவா நிசியே
2. yehovaa nisiyae
வெற்றி தந்த தெய்வமே (2)
vetti thantha theyvamae (2)
3. யெஹோவா ராஃப்ஃபா
3. yehovaa raaqpqpaa
சுகம் தந்த தெய்வமே (2)
sukam thantha theyvamae (2)
4. எல்ரோயீ எல்ரோயீ
4. elroyee elroyee
என்னை கண்ட தெய்வமே (2)
ennai kannda theyvamae (2)
Paraloga Devanae – பரலோக தேவனே Song Meaning
Paraloga Devanae
Heavenly God
Mighty One (2)
Lord of (this) universe
Nothing is impossible for you
1. Elshadai Elshadai
Almighty God (2)
Congratulations
We worship you
2. Jehovah Nisei
Victory Goddess (2)
3. Jehovah Raffa
Goddess of happiness (2)
4. Elroy Elroy
God who saw me (2)
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English