Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

பயப்படாதே சிறுமந்தையே

பயப்படாதே சிறுமந்தையே
பரலோக இராஜ்ஜியம் உனக்குள்ளதே
தேடுங்கள் தேவனின் இராஜ்ஜியத்தை
கூட யாவும் கொடுப்பாரே

1.புசிப்பும் அல்ல குடிப்பும் அல்ல
தேவனின்  இராஜ்ஜியமே
நீதி சமாதானம் நித்திய சந்தோஷம்
நிர்மலன் ஆவியாலே

2.ஐசுவரியமுள்ளோர் அடைவது அரிது
ஆண்டவர் இராஜ்ஜியத்தில்
ஆசையெல்லாம் தியாகம் செய்தோர்
ஆளுவார் இயேசுவோடு

3.கர்த்தாவே என்னும் கனியற்ற
மனிதன் கானான் இராஜ்ஜியத்தை
பிதாவின் சித்தம் நித்தமும்
செய்தால் சேரலாம் இராஜ்ஜியத்தில்

4.பலவந்தம் செய்வோர் பெற்றிடும்
இராஜ்ஜியம் சமீபமாய் இருக்கின்றதே
இரத்தம் சிந்திப் பாவத்தை

எதிர்த்து பெறுவோம் இராஜ்ஜியத்தை

Payappadathey Sirumanthaiye Lyrics in English

payappadaathae sirumanthaiyae
paraloka iraajjiyam unakkullathae
thaedungal thaevanin iraajjiyaththai
kooda yaavum koduppaarae

1.pusippum alla kutippum alla
thaevanin  iraajjiyamae
neethi samaathaanam niththiya santhosham
nirmalan aaviyaalae

2.aisuvariyamullor ataivathu arithu
aanndavar iraajjiyaththil
aasaiyellaam thiyaakam seythor
aaluvaar Yesuvodu

3.karththaavae ennum kaniyatta
manithan kaanaan iraajjiyaththai
pithaavin siththam niththamum
seythaal seralaam iraajjiyaththil

4.palavantham seyvor pettidum
iraajjiyam sameepamaay irukkintathae
iraththam sinthip paavaththai
ethirththu peruvom iraajjiyaththai

PowerPoint Presentation Slides for the song Payappadathey Sirumanthaiye

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download பயப்படாதே சிறுமந்தையே PPT
Payappadathey Sirumanthaiye PPT

Song Lyrics in Tamil & English

பயப்படாதே சிறுமந்தையே
payappadaathae sirumanthaiyae
பரலோக இராஜ்ஜியம் உனக்குள்ளதே
paraloka iraajjiyam unakkullathae
தேடுங்கள் தேவனின் இராஜ்ஜியத்தை
thaedungal thaevanin iraajjiyaththai
கூட யாவும் கொடுப்பாரே
kooda yaavum koduppaarae

1.புசிப்பும் அல்ல குடிப்பும் அல்ல
1.pusippum alla kutippum alla
தேவனின்  இராஜ்ஜியமே
thaevanin  iraajjiyamae
நீதி சமாதானம் நித்திய சந்தோஷம்
neethi samaathaanam niththiya santhosham
நிர்மலன் ஆவியாலே
nirmalan aaviyaalae

2.ஐசுவரியமுள்ளோர் அடைவது அரிது
2.aisuvariyamullor ataivathu arithu
ஆண்டவர் இராஜ்ஜியத்தில்
aanndavar iraajjiyaththil
ஆசையெல்லாம் தியாகம் செய்தோர்
aasaiyellaam thiyaakam seythor
ஆளுவார் இயேசுவோடு
aaluvaar Yesuvodu

3.கர்த்தாவே என்னும் கனியற்ற
3.karththaavae ennum kaniyatta
மனிதன் கானான் இராஜ்ஜியத்தை
manithan kaanaan iraajjiyaththai
பிதாவின் சித்தம் நித்தமும்
pithaavin siththam niththamum
செய்தால் சேரலாம் இராஜ்ஜியத்தில்
seythaal seralaam iraajjiyaththil

4.பலவந்தம் செய்வோர் பெற்றிடும்
4.palavantham seyvor pettidum
இராஜ்ஜியம் சமீபமாய் இருக்கின்றதே
iraajjiyam sameepamaay irukkintathae
இரத்தம் சிந்திப் பாவத்தை
iraththam sinthip paavaththai

எதிர்த்து பெறுவோம் இராஜ்ஜியத்தை
ethirththu peruvom iraajjiyaththai

English