பேசும் தெய்வம் நீர்
பேசாத கல்லோ மரமோ நீர் அல்ல
1.என்னைப் படைத்தவர் நீர்
என்னை வளர்த்தவர் நீர்
என் பாவம் நீக்கி என்னைக் குணமாக்கி
என்னோடிருப்பவர் நீர் – இயேசுவே (4) – பேசும்
2.என் பாரம் சுமப்பவர் நீர்
என் தாகம் தீர்ப்பவர் நீர்
என்னைப் போஷித்து என்னை உடுத்தி
என்னோடிருப்பவர் நீர் – இயேசுவே (4) – பேசும்
3.என் குடும்ப வைத்தியர் நீர்
ஏற்ற நல ஔஷதம் நீர்
எந்தன் வியாதி பெலவீனங்களில்
என்னோடிருப்பவர் நீர் – இயேசுவே (4) – பேசும்
4.என்னை அழைத்தவர் நீர்
என்றும் நடத்திடுவீர்
என்மேல் கண்வைத்து ஆலோசனை தந்து
என்னோடிருப்பவர் நீர் – இயேசுவே (4) – பேசும்
5.எனக்காய் வருபவர் நீர்
என் கண்ணீர் துடைப்பவர் நீர்
எல்லாம் முடித்து சீயோனில் சேர்த்துஎன்னோடிருப்பவர் நீர் – இயேசுவே (4) – பேசும்
Pesum Deivam Neer Lyrics in English
paesum theyvam neer
paesaatha kallo maramo neer alla
1.ennaip pataiththavar neer
ennai valarththavar neer
en paavam neekki ennaik kunamaakki
ennotiruppavar neer - Yesuvae (4) - paesum
2.en paaram sumappavar neer
en thaakam theerppavar neer
ennaip poshiththu ennai uduththi
ennotiruppavar neer - Yesuvae (4) - paesum
3.en kudumpa vaiththiyar neer
aetta nala oushatham neer
enthan viyaathi pelaveenangalil
ennotiruppavar neer - Yesuvae (4) - paesum
4.ennai alaiththavar neer
entum nadaththiduveer
enmael kannvaiththu aalosanai thanthu
ennotiruppavar neer - Yesuvae (4) - paesum
5.enakkaay varupavar neer
en kannnneer thutaippavar neer
ellaam mutiththu seeyonil serththuennotiruppavar neer - Yesuvae (4) - paesum
PowerPoint Presentation Slides for the song Pesum Deivam Neer
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download பேசும் தெய்வம் நீர் PPT
Pesum Deivam Neer PPT
Song Lyrics in Tamil & English
பேசும் தெய்வம் நீர்
paesum theyvam neer
பேசாத கல்லோ மரமோ நீர் அல்ல
paesaatha kallo maramo neer alla
1.என்னைப் படைத்தவர் நீர்
1.ennaip pataiththavar neer
என்னை வளர்த்தவர் நீர்
ennai valarththavar neer
என் பாவம் நீக்கி என்னைக் குணமாக்கி
en paavam neekki ennaik kunamaakki
என்னோடிருப்பவர் நீர் – இயேசுவே (4) – பேசும்
ennotiruppavar neer - Yesuvae (4) - paesum
2.என் பாரம் சுமப்பவர் நீர்
2.en paaram sumappavar neer
என் தாகம் தீர்ப்பவர் நீர்
en thaakam theerppavar neer
என்னைப் போஷித்து என்னை உடுத்தி
ennaip poshiththu ennai uduththi
என்னோடிருப்பவர் நீர் – இயேசுவே (4) – பேசும்
ennotiruppavar neer - Yesuvae (4) - paesum
3.என் குடும்ப வைத்தியர் நீர்
3.en kudumpa vaiththiyar neer
ஏற்ற நல ஔஷதம் நீர்
aetta nala oushatham neer
எந்தன் வியாதி பெலவீனங்களில்
enthan viyaathi pelaveenangalil
என்னோடிருப்பவர் நீர் – இயேசுவே (4) – பேசும்
ennotiruppavar neer - Yesuvae (4) - paesum
4.என்னை அழைத்தவர் நீர்
4.ennai alaiththavar neer
என்றும் நடத்திடுவீர்
entum nadaththiduveer
என்மேல் கண்வைத்து ஆலோசனை தந்து
enmael kannvaiththu aalosanai thanthu
என்னோடிருப்பவர் நீர் – இயேசுவே (4) – பேசும்
ennotiruppavar neer - Yesuvae (4) - paesum
5.எனக்காய் வருபவர் நீர்
5.enakkaay varupavar neer
என் கண்ணீர் துடைப்பவர் நீர்
en kannnneer thutaippavar neer
எல்லாம் முடித்து சீயோனில் சேர்த்துஎன்னோடிருப்பவர் நீர் – இயேசுவே (4) – பேசும்
ellaam mutiththu seeyonil serththuennotiruppavar neer - Yesuvae (4) - paesum
Pesum Deivam Neer Song Meaning
You are the speaking deity
Water is neither a stone nor a tree that does not speak
1. You are my creator
You raised me
Take away my sin and heal me
You who are with me - Jesus (4) - will speak
2. You are my burden bearer
You are my thirst quencher
Feed me and clothe me
You who are with me - Jesus (4) - will speak
3. My family doctor is water
Water is an auspicious medicine
Whose disease is in weakness
You who are with me - Jesus (4) - will speak
4. You are the one who called me
You will always do it
Keep an eye on me and give advice
You who are with me - Jesus (4) - will speak
5. You are the one who comes to me
You are the one who wipes my tears
You who are with me in Zion after finishing everything - Jesus (4) - will speak
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English