Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

போதுமானவரே புதுமையானவரே

Pothumaravare Puthumaianavare
போதுமானவரே புதுமையானவரே
பாதுகாப்பவரே என் பாவம் தீர்த்தவரே
ஆராதனை(2) ஆயுளெல்லாம் ஆராதனை
1. எனக்காக தண்டிக்கப்பட்டடீரே
அதனால் நான் மன்னிக்கப்பட்டேன்
எனக்காக காயப்பட்டீரே
அதனால் நான் சுகம் பெற்றுக்கொண்டேன்
2. பாவங்கள் சுமந்ததனால் – நான்
நீதிமானாய் மாற்றப்பட்டேன்
மரணத்தை ஏற்றுக் கொண்டதால்-நித்திய
ஜீவனை பெற்றுக் கொண்டேன் ஐயா
3. எனக்காக புறக்கணிக்கப்பட்டீர்
அதனால் நான் ஏற்றுக்கொள்ளப்பட்டேன்
எனக்காக அவமானமடைந்து – உம்
மகிமையிலே பங்குபெறச் செய்தீர்
4. சிலுவையிலே ஏழ்மையானதால் – என்னை
செல்வந்தனாய் மாற்றிவிட்டீரே-நீர்
சாபங்களை சுமந்து கொண்டதால்-நான்
ஆசீர்வாதம் பெற்றுக் கொண்டேன்

Pothumaravare Puthumaianavare – போதுமானவரே Lyrics in English

Pothumaravare Puthumaianavare
pothumaanavarae puthumaiyaanavarae
paathukaappavarae en paavam theerththavarae
aaraathanai(2) aayulellaam aaraathanai
1. enakkaaka thanntikkappattateerae
athanaal naan mannikkappattaen
enakkaaka kaayappattirae
athanaal naan sukam pettukkonntaen
2. paavangal sumanthathanaal - naan
neethimaanaay maattappattaen
maranaththai aettuk konndathaal-niththiya
jeevanai pettuk konntaen aiyaa
3. enakkaaka purakkannikkappattir
athanaal naan aettukkollappattaen
enakkaaka avamaanamatainthu - um
makimaiyilae panguperach seytheer
4. siluvaiyilae aelmaiyaanathaal - ennai
selvanthanaay maattivittirae-neer
saapangalai sumanthu konndathaal-naan
aaseervaatham pettuk konntaen

PowerPoint Presentation Slides for the song Pothumaravare Puthumaianavare – போதுமானவரே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download போதுமானவரே புதுமையானவரே PPT
Pothumaravare Puthumaianavare PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Pothumaravare Puthumaianavare
Pothumaravare Puthumaianavare
போதுமானவரே புதுமையானவரே
pothumaanavarae puthumaiyaanavarae
பாதுகாப்பவரே என் பாவம் தீர்த்தவரே
paathukaappavarae en paavam theerththavarae
ஆராதனை(2) ஆயுளெல்லாம் ஆராதனை
aaraathanai(2) aayulellaam aaraathanai
1. எனக்காக தண்டிக்கப்பட்டடீரே
1. enakkaaka thanntikkappattateerae
அதனால் நான் மன்னிக்கப்பட்டேன்
athanaal naan mannikkappattaen
எனக்காக காயப்பட்டீரே
enakkaaka kaayappattirae
அதனால் நான் சுகம் பெற்றுக்கொண்டேன்
athanaal naan sukam pettukkonntaen
2. பாவங்கள் சுமந்ததனால் – நான்
2. paavangal sumanthathanaal - naan
நீதிமானாய் மாற்றப்பட்டேன்
neethimaanaay maattappattaen
மரணத்தை ஏற்றுக் கொண்டதால்-நித்திய
maranaththai aettuk konndathaal-niththiya
ஜீவனை பெற்றுக் கொண்டேன் ஐயா
jeevanai pettuk konntaen aiyaa
3. எனக்காக புறக்கணிக்கப்பட்டீர்
3. enakkaaka purakkannikkappattir
அதனால் நான் ஏற்றுக்கொள்ளப்பட்டேன்
athanaal naan aettukkollappattaen
எனக்காக அவமானமடைந்து – உம்
enakkaaka avamaanamatainthu - um
மகிமையிலே பங்குபெறச் செய்தீர்
makimaiyilae panguperach seytheer
4. சிலுவையிலே ஏழ்மையானதால் – என்னை
4. siluvaiyilae aelmaiyaanathaal - ennai
செல்வந்தனாய் மாற்றிவிட்டீரே-நீர்
selvanthanaay maattivittirae-neer
சாபங்களை சுமந்து கொண்டதால்-நான்
saapangalai sumanthu konndathaal-naan
ஆசீர்வாதம் பெற்றுக் கொண்டேன்
aaseervaatham pettuk konntaen

English