Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ராஜா உம் பிரச்னனம்

ராஜா உம் பிரச்னனம் போதுமையா
எப்போதும் எனக்குப் போதுமையா

பிரசன்னம் பிரசன்னம் தேவ பிரசன்னம்

1. அதிகாலமே தேடுகிறேன்
ஆர்வமாய் நாடுகிறேன்

2. உலகமெல்லாம் மாயையையா
உம் அன்பொன்றே போதுமையா

3. இன்னும் உம்மை அறியணுமே
இன்னும் கிட்டி சேரணுமே

4. கரம் பிடித்த நாயகரே
கைவிடாத தூயவரே

5. ஆட்கொண்ட அதிசயமே
ஆறுதலே அடைக்கலமே

6. துதியினிலே வாழ்பவரே
துணையாளரே என் மணவாளரே

7. அநாதி தேவன் அடைக்கலமே
அவர் புயங்கள் ஆதாரமே

8. சகாயம் செய்யும் கேடகமே
மகிமை நிறை பட்டயமெ

9. சீர்படுத்தும் சிருஷ்டிகரே
ஸ்திரப்படுத்தும் துணையாளரே

Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரச்னனம் Lyrics in English

raajaa um pirachnanam pothumaiyaa
eppothum enakkup pothumaiyaa

pirasannam pirasannam thaeva pirasannam

1. athikaalamae thaedukiraen
aarvamaay naadukiraen

2. ulakamellaam maayaiyaiyaa
um anponte pothumaiyaa

3. innum ummai ariyanumae
innum kitti seranumae

4. karam pitiththa naayakarae
kaividaatha thooyavarae

5. aatkonnda athisayamae
aaruthalae ataikkalamae

6. thuthiyinilae vaalpavarae
thunnaiyaalarae en manavaalarae

7. anaathi thaevan ataikkalamae
avar puyangal aathaaramae

8. sakaayam seyyum kaedakamae
makimai nirai pattayame

9. seerpaduththum sirushtikarae
sthirappaduththum thunnaiyaalarae

PowerPoint Presentation Slides for the song Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரச்னனம்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ராஜா உம் பிரச்னனம் PPT
Raja Um Prasannam PPT

Song Lyrics in Tamil & English

ராஜா உம் பிரச்னனம் போதுமையா
raajaa um pirachnanam pothumaiyaa
எப்போதும் எனக்குப் போதுமையா
eppothum enakkup pothumaiyaa

பிரசன்னம் பிரசன்னம் தேவ பிரசன்னம்
pirasannam pirasannam thaeva pirasannam

1. அதிகாலமே தேடுகிறேன்
1. athikaalamae thaedukiraen
ஆர்வமாய் நாடுகிறேன்
aarvamaay naadukiraen

2. உலகமெல்லாம் மாயையையா
2. ulakamellaam maayaiyaiyaa
உம் அன்பொன்றே போதுமையா
um anponte pothumaiyaa

3. இன்னும் உம்மை அறியணுமே
3. innum ummai ariyanumae
இன்னும் கிட்டி சேரணுமே
innum kitti seranumae

4. கரம் பிடித்த நாயகரே
4. karam pitiththa naayakarae
கைவிடாத தூயவரே
kaividaatha thooyavarae

5. ஆட்கொண்ட அதிசயமே
5. aatkonnda athisayamae
ஆறுதலே அடைக்கலமே
aaruthalae ataikkalamae

6. துதியினிலே வாழ்பவரே
6. thuthiyinilae vaalpavarae
துணையாளரே என் மணவாளரே
thunnaiyaalarae en manavaalarae

7. அநாதி தேவன் அடைக்கலமே
7. anaathi thaevan ataikkalamae
அவர் புயங்கள் ஆதாரமே
avar puyangal aathaaramae

8. சகாயம் செய்யும் கேடகமே
8. sakaayam seyyum kaedakamae
மகிமை நிறை பட்டயமெ
makimai nirai pattayame

9. சீர்படுத்தும் சிருஷ்டிகரே
9. seerpaduththum sirushtikarae
ஸ்திரப்படுத்தும் துணையாளரே
sthirappaduththum thunnaiyaalarae

English