Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ரட்சகர் பிறந்தாரே

இரட்சகர் பிறந்தாரே!
தாவீதின் ஊரினிலே!
இயேசு என் உள்ளில் வந்தாரே
கேளுங்கள் மானிடரே

சரணம்

1. பாரின் பாவம் போக்க இயேசு
பாரில் பாலன் ஆனார்-2
இயேசுவின் அன்பைப் பாருங்களே
இயேசுவைப் பாடுங்களே-2 (இரட்சகர் பிறந்தாரே)

2. ஏழ்மைக் கோலம் ஏற்ற இயேசுவை
ஏழை மேய்ப்பர் கண்டார்-2
உண்மையில் நம்மை நேசித்தாரே
தன்னையே தந்தாரே-2 (இரட்சகர் பிறந்தாரே)

Ratchakar Pirantharae – ரட்சகர் பிறந்தாரே Lyrics in English

iratchakar piranthaarae!
thaaveethin oorinilae!
Yesu en ullil vanthaarae
kaelungal maanidarae

saranam

1. paarin paavam pokka Yesu
paaril paalan aanaar-2
Yesuvin anpaip paarungalae
Yesuvaip paadungalae-2 (iratchakar piranthaarae)

2. aelmaik kolam aetta Yesuvai
aelai maeyppar kanndaar-2
unnmaiyil nammai naesiththaarae
thannaiyae thanthaarae-2 (iratchakar piranthaarae)

PowerPoint Presentation Slides for the song Ratchakar Pirantharae – ரட்சகர் பிறந்தாரே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ரட்சகர் பிறந்தாரே PPT
Ratchakar Pirantharae PPT

English