Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சாந்த இயேசு ஸ்வாமி

1. சாந்த இயேசு ஸ்வாமி,
வந்திந்நேரமும்,
எங்கள் நெஞ்சை உந்தன்
ஈவால் நிரப்பும்.

2. வானம், பூமி, ஆழி,
உந்தன் மாட்சிமை
ராஜரீகத்தையும்
கொள்ள ஏலாதே.

3. ஆனால், பாலர் போன்ற
ஏழை நெஞ்சத்தார்
மாட்சி பெற்ற உம்மை
ஏற்கப் பெறுவார்.

4. விண்ணின் ஆசீர்வாதம்
மண்ணில் தாசர்க்கே
ஈயும் உம்மை நாங்கள்
போற்றல் எவ்வாறே?

5. அன்பு, தெய்வ பயம்,
நல்வரங்களும்,
சாமட்டும் நிலைக்க
ஈயும் அருளும்.

Saantha Yesu Swami – சாந்த இயேசு ஸ்வாமி Lyrics in English

1. saantha Yesu svaami,
vanthinnaeramum,
engal nenjai unthan
eevaal nirappum.

2. vaanam, poomi, aali,
unthan maatchimai
raajareekaththaiyum
kolla aelaathae.

3. aanaal, paalar ponta
aelai nenjaththaar
maatchi petta ummai
aerkap peruvaar.

4. vinnnnin aaseervaatham
mannnnil thaasarkkae
eeyum ummai naangal
pottal evvaarae?

5. anpu, theyva payam,
nalvarangalum,
saamattum nilaikka
eeyum arulum.

PowerPoint Presentation Slides for the song Saantha Yesu Swami – சாந்த இயேசு ஸ்வாமி

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download சாந்த இயேசு ஸ்வாமி PPT
Saantha Yesu Swami PPT

Song Lyrics in Tamil & English

1. சாந்த இயேசு ஸ்வாமி,
1. saantha Yesu svaami,
வந்திந்நேரமும்,
vanthinnaeramum,
எங்கள் நெஞ்சை உந்தன்
engal nenjai unthan
ஈவால் நிரப்பும்.
eevaal nirappum.

2. வானம், பூமி, ஆழி,
2. vaanam, poomi, aali,
உந்தன் மாட்சிமை
unthan maatchimai
ராஜரீகத்தையும்
raajareekaththaiyum
கொள்ள ஏலாதே.
kolla aelaathae.

3. ஆனால், பாலர் போன்ற
3. aanaal, paalar ponta
ஏழை நெஞ்சத்தார்
aelai nenjaththaar
மாட்சி பெற்ற உம்மை
maatchi petta ummai
ஏற்கப் பெறுவார்.
aerkap peruvaar.

4. விண்ணின் ஆசீர்வாதம்
4. vinnnnin aaseervaatham
மண்ணில் தாசர்க்கே
mannnnil thaasarkkae
ஈயும் உம்மை நாங்கள்
eeyum ummai naangal
போற்றல் எவ்வாறே?
pottal evvaarae?

5. அன்பு, தெய்வ பயம்,
5. anpu, theyva payam,
நல்வரங்களும்,
nalvarangalum,
சாமட்டும் நிலைக்க
saamattum nilaikka
ஈயும் அருளும்.
eeyum arulum.

English