Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சபையாக கூடியே கர்த்தரை

Sabaiyaga koodiye kartharai – சபையாக கூடியே கர்த்தரை

சபையாக கூடியே கர்த்தரை ஆராதிப்போம்
உயிர்த்தெழுந்த ராஜனை உயர உயர்த்திடுவோம்

இயேசுவே தேவன், இயேசுவே ஜீவன், இயேசுவே ராஜன்
என்றும் ஜீவிக்கின்றாரே.

இந்த நாள் அவர் உண்டாக்கின உன்னத நாள்;
அதனால் கர்த்தரையே ஆராதிப்போமா?
அவர் உண்டாக்கின அனைத்தும் நன்மைக்கே,
இந்த நாள் முழுவதும் முற்றிலும் நன்மைக்கே.

நமக் ஆதாரமாய் கர்த்தர் நின்றிடவே
நமக்கெதிராய் யார் நிற்கக் கூடும்?
தேவன் நம் பக்கமே, உதவி செய்வாரே;
ஜெயம் நிச்சயமே, தோல்வி நமக்கில்லை.

கவலையை மறந்து ஆராதிப்போமா?
உற்சாகமாய் ஆராதிப்போமா?
கர்த்தரே அனைத்துமே, பார்த்துக்கொள்வாரே
உந்தன் நம்பிக்கை, வீணாய் போகாதே.

Sabaiyaga Koodiye Kartharai – சபையாக கூடியே கர்த்தரை Lyrics in English

Sabaiyaga koodiye kartharai – sapaiyaaka kootiyae karththarai

sapaiyaaka kootiyae karththarai aaraathippom
uyirththeluntha raajanai uyara uyarththiduvom

Yesuvae thaevan, Yesuvae jeevan, Yesuvae raajan
entum jeevikkintarae.

intha naal avar unndaakkina unnatha naal;
athanaal karththaraiyae aaraathippomaa?
avar unndaakkina anaiththum nanmaikkae,
intha naal muluvathum muttilum nanmaikkae.

namak aathaaramaay karththar nintidavae
namakkethiraay yaar nirkak koodum?
thaevan nam pakkamae, uthavi seyvaarae;
jeyam nichchayamae, tholvi namakkillai.

kavalaiyai maranthu aaraathippomaa?
ursaakamaay aaraathippomaa?
karththarae anaiththumae, paarththukkolvaarae
unthan nampikkai, veennaay pokaathae.

PowerPoint Presentation Slides for the song Sabaiyaga Koodiye Kartharai – சபையாக கூடியே கர்த்தரை

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download சபையாக கூடியே கர்த்தரை PPT
Sabaiyaga Koodiye Kartharai PPT

இயேசுவே நாள் ஆராதிப்போமா சபையாக கூடியே கர்த்தரை தேவன் உண்டாக்கின நன்மைக்கே Sabaiyaga koodiye kartharai ஆராதிப்போம் உயிர்த்தெழுந்த ராஜனை உயர உயர்த்திடுவோம் ஜீவன் ராஜன் English