Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து

சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து
இவர் தாம், இவர் தாம், இவர் தாம்

1. நாம தாதி பிதாவின் திருப் பாலர் இவர்,
அனுகூலர் இவர், மனுவேலர் இவர் — சமாதானம்

2. நேய கிருபையின் ஒரு சேயர் இவர்,
பரம ராயர் இவர், நாம தாயர் இவர் — சமாதானம்

3. ஆதி நரர் செய்த தீதறவே,
அருளானந்தமாய், அடியார் சொந்தமாய் — சமாதானம்

4. ஆரணம் பாடி விண்ணோர் ஆடவே,
அறிஞோர் தேடவே, ஆயரும் கூடவே — சமாதானம்

5. மெய்யாகவே மே சியாவுமே,
நம்மை நாடினாரே, கிருபை கூறினாரே — சமாதானம்

6. அருளானந்த மோட்ச வழி காட்டினாரே,
நிலை நாட்டினாரே, முடி சூட்டினாரே — சமாதானம்

Samathanam Othum Yesu Kristhu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து Lyrics in English

samaathaanam othum aesukiristhu
ivar thaam, ivar thaam, ivar thaam

1. naama thaathi pithaavin thirup paalar ivar,
anukoolar ivar, manuvaelar ivar — samaathaanam

2. naeya kirupaiyin oru seyar ivar,
parama raayar ivar, naama thaayar ivar — samaathaanam

3. aathi narar seytha theetharavae,
arulaananthamaay, atiyaar sonthamaay — samaathaanam

4. aaranam paati vinnnnor aadavae,
arinjor thaedavae, aayarum koodavae — samaathaanam

5. meyyaakavae mae siyaavumae,
nammai naatinaarae, kirupai koorinaarae — samaathaanam

6. arulaanantha motcha vali kaattinaarae,
nilai naattinaarae, muti soottinaarae — samaathaanam

PowerPoint Presentation Slides for the song Samathanam Othum Yesu Kristhu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து PPT
Samathanam Othum Yesu Kristhu PPT

சமாதானம் தாம் நாம ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து தாதி பிதாவின் திருப் பாலர் அனுகூலர் மனுவேலர் நேய கிருபையின் சேயர் பரம ராயர் தாயர் ஆதி English