Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சந்தியும் சந்தியும் இந்தியாவை

சந்தியும் சந்தியும் இந்தியாவை
சந்தியும்! சிறியோரையும்           
பெரியோரையும்
அனைவரையும் சந்தியும்
அந்தகார வல்லமை
தேசம் விட்டு நீங்கவே
இந்த நாளில் இப்போதே
இந்தியாவை சந்தியும்!
என் இந்தியா இயேசுவுக்கே
என் ஜனங்கள் இயேசுவுக்கே

1. மீட்டிடும் மீட்டிடும்
இந்தியாவை மீட்டிடும்
பாதாளமாம் சாத்தானின்
கையினின்று மீட்டிடும்
வலது கைக்கும் இடது கைக்கும்
வித்தியாசமறியாத
பேதை மக்கள் ஏழை மக்கள்
அனைவரையும் மீட்டிடும்

2. ஏற்றிடும் ஏற்றிடும்
சிலுவைக் கொடி ஏற்றிடும்
இமய முதல் குமரி வரை
கிராமமெல்லாம் ஏற்றிடும்
மகிமையான வருகையில்
இயேசுவை நாம் சந்திக்க
கோடி கோடி மக்களின்
ஆத்துமாவில் ஏற்றிடும்

3. ஊற்றிடும் ஊற்றிடும்
அபிஷேகத்தை ஊற்றிடும்
மாம்சமான யாவர் மேலும்
ஆவியையே ஊற்றிடும்
கொழுந்துவிட்டு எரியவே
பற்றிப் பிடித்து பரவவே
உன்னதத்தின் ஆவியை

உள்ளமதில் ஊற்றிடும்!

Santhiyum Santhiyum Lyrics in English

santhiyum santhiyum inthiyaavai
santhiyum! siriyoraiyum           
periyoraiyum
anaivaraiyum santhiyum
anthakaara vallamai
thaesam vittu neengavae
intha naalil ippothae
inthiyaavai santhiyum!
en inthiyaa Yesuvukkae
en janangal Yesuvukkae

1. meetdidum meetdidum
inthiyaavai meetdidum
paathaalamaam saaththaanin
kaiyinintu meetdidum
valathu kaikkum idathu kaikkum
viththiyaasamariyaatha
paethai makkal aelai makkal
anaivaraiyum meetdidum

2. aettidum aettidum
siluvaik koti aettidum
imaya muthal kumari varai
kiraamamellaam aettidum
makimaiyaana varukaiyil
Yesuvai naam santhikka
koti koti makkalin
aaththumaavil aettidum

3. oottidum oottidum
apishaekaththai oottidum
maamsamaana yaavar maelum
aaviyaiyae oottidum
kolunthuvittu eriyavae
pattip pitiththu paravavae
unnathaththin aaviyai
ullamathil oottidum!

PowerPoint Presentation Slides for the song Santhiyum Santhiyum

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download சந்தியும் சந்தியும் இந்தியாவை PPT
Santhiyum Santhiyum PPT

Song Lyrics in Tamil & English

சந்தியும் சந்தியும் இந்தியாவை
santhiyum santhiyum inthiyaavai
சந்தியும்! சிறியோரையும்           
santhiyum! siriyoraiyum           
பெரியோரையும்
periyoraiyum
அனைவரையும் சந்தியும்
anaivaraiyum santhiyum
அந்தகார வல்லமை
anthakaara vallamai
தேசம் விட்டு நீங்கவே
thaesam vittu neengavae
இந்த நாளில் இப்போதே
intha naalil ippothae
இந்தியாவை சந்தியும்!
inthiyaavai santhiyum!
என் இந்தியா இயேசுவுக்கே
en inthiyaa Yesuvukkae
என் ஜனங்கள் இயேசுவுக்கே
en janangal Yesuvukkae

1. மீட்டிடும் மீட்டிடும்
1. meetdidum meetdidum
இந்தியாவை மீட்டிடும்
inthiyaavai meetdidum
பாதாளமாம் சாத்தானின்
paathaalamaam saaththaanin
கையினின்று மீட்டிடும்
kaiyinintu meetdidum
வலது கைக்கும் இடது கைக்கும்
valathu kaikkum idathu kaikkum
வித்தியாசமறியாத
viththiyaasamariyaatha
பேதை மக்கள் ஏழை மக்கள்
paethai makkal aelai makkal
அனைவரையும் மீட்டிடும்
anaivaraiyum meetdidum

2. ஏற்றிடும் ஏற்றிடும்
2. aettidum aettidum
சிலுவைக் கொடி ஏற்றிடும்
siluvaik koti aettidum
இமய முதல் குமரி வரை
imaya muthal kumari varai
கிராமமெல்லாம் ஏற்றிடும்
kiraamamellaam aettidum
மகிமையான வருகையில்
makimaiyaana varukaiyil
இயேசுவை நாம் சந்திக்க
Yesuvai naam santhikka
கோடி கோடி மக்களின்
koti koti makkalin
ஆத்துமாவில் ஏற்றிடும்
aaththumaavil aettidum

3. ஊற்றிடும் ஊற்றிடும்
3. oottidum oottidum
அபிஷேகத்தை ஊற்றிடும்
apishaekaththai oottidum
மாம்சமான யாவர் மேலும்
maamsamaana yaavar maelum
ஆவியையே ஊற்றிடும்
aaviyaiyae oottidum
கொழுந்துவிட்டு எரியவே
kolunthuvittu eriyavae
பற்றிப் பிடித்து பரவவே
pattip pitiththu paravavae
உன்னதத்தின் ஆவியை
unnathaththin aaviyai

உள்ளமதில் ஊற்றிடும்!
ullamathil oottidum!

English