Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சரணம் ஐயா தேவனே

சரணம் ஐயா தேவனே
சர்வ வல்ல தேவனே (2)
பாவம்  தீர  ஜீவன் விட்ட
ஜீவனுள்ள தேவனே (2)

இயேசுவே ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம் (3)

1.பரிசுத்தத்தை சிநேகிக்கும்
பரிசுத்தராம் தேவனே(2)
இதய சுத்தம் என்னில் காண
என் உள்ளத்தில் இன்று நீர்(2)

2.நித்தம் எம்மை நடத்துவீர்
நம்பினோரை கைவிடீர் (2)
மக்கள் எல்லாம் உம்படைப்பு
ஒருவரையும் புறக்கணீர் (2)

3.நொறுங்கிப் போன வாழ்வையும்
புதியதாக மாற்றுவீர் (2)
நொந்துபோன குடும்பங்களையும்
 மீண்டும் வாழச் செய்குவீர் (2)

4.ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனே
கரம் கொடுத்து நடத்துவீர்
ஜெயத்தின் மேலே ஜெயத்தைக் காண

என்னுடனே இன்று நீர் (2)

Saranam Iyaa Devaney Lyrics in English

saranam aiyaa thaevanae
sarva valla thaevanae (2)
paavam  theera  jeevan vitta
jeevanulla thaevanae (2)

Yesuvae sthoththiram sthoththiram (3)

1.parisuththaththai sinaekikkum
parisuththaraam thaevanae(2)
ithaya suththam ennil kaana
en ullaththil intu neer(2)

2.niththam emmai nadaththuveer
nampinorai kaiviteer (2)
makkal ellaam umpataippu
oruvaraiyum purakkanneer (2)

3.norungip pona vaalvaiyum
puthiyathaaka maattuveer (2)
nonthupona kudumpangalaiyum
 meenndum vaalach seykuveer (2)

4.jeyam kodukkum thaevanae
karam koduththu nadaththuveer
jeyaththin maelae jeyaththaik kaana
ennudanae intu neer (2)

PowerPoint Presentation Slides for the song Saranam Iyaa Devaney

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download சரணம் ஐயா தேவனே PPT
Saranam Iyaa Devaney PPT

Song Lyrics in Tamil & English

சரணம் ஐயா தேவனே
saranam aiyaa thaevanae
சர்வ வல்ல தேவனே (2)
sarva valla thaevanae (2)
பாவம்  தீர  ஜீவன் விட்ட
paavam  theera  jeevan vitta
ஜீவனுள்ள தேவனே (2)
jeevanulla thaevanae (2)

இயேசுவே ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம் (3)
Yesuvae sthoththiram sthoththiram (3)

1.பரிசுத்தத்தை சிநேகிக்கும்
1.parisuththaththai sinaekikkum
பரிசுத்தராம் தேவனே(2)
parisuththaraam thaevanae(2)
இதய சுத்தம் என்னில் காண
ithaya suththam ennil kaana
என் உள்ளத்தில் இன்று நீர்(2)
en ullaththil intu neer(2)

2.நித்தம் எம்மை நடத்துவீர்
2.niththam emmai nadaththuveer
நம்பினோரை கைவிடீர் (2)
nampinorai kaiviteer (2)
மக்கள் எல்லாம் உம்படைப்பு
makkal ellaam umpataippu
ஒருவரையும் புறக்கணீர் (2)
oruvaraiyum purakkanneer (2)

3.நொறுங்கிப் போன வாழ்வையும்
3.norungip pona vaalvaiyum
புதியதாக மாற்றுவீர் (2)
puthiyathaaka maattuveer (2)
நொந்துபோன குடும்பங்களையும்
nonthupona kudumpangalaiyum
 மீண்டும் வாழச் செய்குவீர் (2)
 meenndum vaalach seykuveer (2)

4.ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனே
4.jeyam kodukkum thaevanae
கரம் கொடுத்து நடத்துவீர்
karam koduththu nadaththuveer
ஜெயத்தின் மேலே ஜெயத்தைக் காண
jeyaththin maelae jeyaththaik kaana

என்னுடனே இன்று நீர் (2)
ennudanae intu neer (2)

English