Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சரித்திரம் படைக்க வாருங்கள்

சரித்திரம் படைக்க வாருங்கள்
சரித்திர நாயகர் முன் செல்கிறார்
சர்வ வல்லவர் கர்த்தரே அவர்
என்றென்றும் அவர் நம்முடனே

1. மனிதனாய் மனிதன் வாழ்ந்திடவே
மறுரூப அனுபவம் தேவையன்றோ
மன்னவர் இயேசுவின் ஆளுகையால்
மானிடர் ரூபம் மாறிடுமே

2. தேவனின் அழைப்புக்கு அடிபணிந்தே
பாவ உலகை அசைத்திடுவோம்
இந்தியர் இயேசுவை அறியும் வரை
இணைந்தே உழைப்போம் ஜெயம் பெறுவோம்

3. கர்த்தரின் வைராக்கியம் நாம் பெறுவோம்
கருத்துடன் செயலில் முனைந்திடுவோம்
இயேசு இராஜா என்றும் துணை
எதிரியின் ஆயுதம் வாய்த்திடாதே

Sariththiram Pataikka Vaarunkal Lyrics in English

sariththiram pataikka vaarungal
sariththira naayakar mun selkiraar
sarva vallavar karththarae avar
ententum avar nammudanae

1. manithanaay manithan vaalnthidavae
maruroopa anupavam thaevaiyanto
mannavar Yesuvin aalukaiyaal
maanidar roopam maaridumae

2. thaevanin alaippukku atipanninthae
paava ulakai asaiththiduvom
inthiyar Yesuvai ariyum varai
innainthae ulaippom jeyam peruvom

3. karththarin vairaakkiyam naam peruvom
karuththudan seyalil munainthiduvom
Yesu iraajaa entum thunnai
ethiriyin aayutham vaayththidaathae

PowerPoint Presentation Slides for the song Sariththiram Pataikka Vaarunkal

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download சரித்திரம் படைக்க வாருங்கள் PPT
Sariththiram Pataikka Vaarunkal PPT

English