Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சத்திய வேதத்தைத் தினம்

சத்திய வேதத்தைத் தினம் தியானி

பல்லவி
சத்திய வேதத்தைத் தினம் தியானி,
சகல பேர்க்கும் அதபிமானி.

அனுபல்லவி
உத்தமஜீவிய வழி காட்டும், உயர்வானுலகில் உனைக்கூட்டும் – சத்திய

சரணங்கள்

1. வாலிபர் தமக்கூண் அதுவாகும்; வயோதியர்க்கும் அதுண வாகும்
பாலகர்க்கினிய பாலும் அதாம்; படிமீ தாத்மபசி தணிக்கும். – சத்திய

2. சத்துருப் பேயுடன் அமர்புரியும் தருணம் அது நல் ஆயுதமாம்;
புத்திரர் மித்திரரோடு மகிழும் பொழுதும் அதுநல் உறவாகும். – சத்திய

3. புலைமேவிய மானிட ரிதயம் புனிதம் பெறுதற்கதுமருந்தாம்;
நிலையா நரர்வாணாள் நிலைக்க நேயகாய கற்பம் அதாம் – சத்திய

4. கதியின் வழிகாணாதவர்கள் கண்ணுக்கரிய கலிக்கம் அது;
புதிய எருசாலேம்பதிக்குப் போகும் பயணத்துணையும் அது. – சத்திய

5. மாந்தர் ரக்ஷிப்படையும் வழி வழுத்தும் வேதவார்த்தை அது;
வேந்தர் அமைச்சர் முதலெவர்க்கும் விதித்த பிரமாணமும் அதுவே. – சத்திய

Saththiya Vedhathai Dhinam – சத்திய வேதத்தைத் தினம் Lyrics in English

saththiya vaethaththaith thinam thiyaani

pallavi
saththiya vaethaththaith thinam thiyaani,
sakala paerkkum athapimaani.

anupallavi
uththamajeeviya vali kaattum, uyarvaanulakil unaikkoottum – saththiya

saranangal

1. vaalipar thamakkoonn athuvaakum; vayothiyarkkum athuna vaakum
paalakarkkiniya paalum athaam; patimee thaathmapasi thannikkum. – saththiya

2. saththurup paeyudan amarpuriyum tharunam athu nal aayuthamaam;
puththirar miththirarodu makilum poluthum athunal uravaakum. – saththiya

3. pulaimaeviya maanida rithayam punitham perutharkathumarunthaam;
nilaiyaa nararvaannaal nilaikka naeyakaaya karpam athaam – saththiya

4. kathiyin valikaannaathavarkal kannnukkariya kalikkam athu;
puthiya erusaalaempathikkup pokum payanaththunnaiyum athu. – saththiya

5. maanthar rakshippataiyum vali valuththum vaethavaarththai athu;
vaenthar amaichchar muthalevarkkum vithiththa piramaanamum athuvae. – saththiya

PowerPoint Presentation Slides for the song Saththiya Vedhathai Dhinam – சத்திய வேதத்தைத் தினம்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download சத்திய வேதத்தைத் தினம் PPT
Saththiya Vedhathai Dhinam PPT

சத்திய வேதத்தைத் தினம் தியானி வழி அதாம் பல்லவி சகல பேர்க்கும் அதபிமானி அனுபல்லவி உத்தமஜீவிய காட்டும் உயர்வானுலகில் உனைக்கூட்டும் சரணங்கள் வாலிபர் தமக்கூண் அதுவாகும் English