Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சீர் அடைதருணம் இதறி மனமே

சீர் அடைதருணம் இதறி மனமே
சிதைவு படும் முனமே
சீர் அடை தருணம் இதறி மனமே

பார் உடலொடு வலுபோர் இடும் அலகையும்-(ரீ)
ஆரவாரம் எடுத் தழிக்கும் உனை க்ஷணத்தில்
நொடியதில் அழிவடை புடவியில் நணுகுதல் நலமோ – பேதாய்
நோய் துயர் உறும் இது மேலுல கிற்கிணை பங்கோ
கடினப்படுத்து வலு மறம் அது நிலை அற(ரீ)
காதலோடு நல் வேத நெறி தொடர்ந்து.

பொருள் அதில் உறு விருப்பதி சிதைவுளதென அறியாய் – ஓகோ
போர் இடு பல பல தீதுகளுக் கது வேரே
மருளைத் தவிர்க்கும் இறை அருளைக் கருதி நனி(ரீ)
மாசிலாத தெய் வீகன் அடி பணிந்து

Seer Adai Tharunam Manamae – சீர் அடைதருணம் இதறி மனமே Lyrics in English

seer ataitharunam ithari manamae
sithaivu padum munamae
seer atai tharunam ithari manamae

paar udalodu valupor idum alakaiyum-(ree)
aaravaaram eduth thalikkum unai kshanaththil
notiyathil alivatai pudaviyil nanukuthal nalamo – paethaay
Nnoy thuyar urum ithu maelula kirkinnai pangaோ
katinappaduththu valu maram athu nilai ara(ree)
kaathalodu nal vaetha neri thodarnthu.

porul athil utru viruppathi sithaivulathena ariyaay – oko
por idu pala pala theethukaluk kathu vaerae
marulaith thavirkkum irai arulaik karuthi nani(ree)
maasilaatha they veekan ati panninthu

PowerPoint Presentation Slides for the song Seer Adai Tharunam Manamae – சீர் அடைதருணம் இதறி மனமே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download சீர் அடைதருணம் இதறி மனமே PPT
Seer Adai Tharunam Manamae PPT

English