Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சீர்திரியேக வஸ்தே நமோ

சீர்திரியேக வஸ்தே நமோ நமோ நின்
திருவடிக்கு நமஸ்தே நமோ நமோ !

பார்படைத்தாளும் நாதா
பரம சற்பிரசாதா
நாருறுந தூயவேதா நமோ நமோ நமோ ! சீர்

1. த‌ந்தைப் ப‌ராப‌ர‌னே நமோ நமோ எமைத்
தாங்கி ஆத‌ரிப்போனே நமோ நமோ !
சொந்த‌க் குமார‌ன் த‌ந்தாய்
சொல்ல‌ரும் ந‌ல‌மீந்தாய்
எந்த‌விர் போக்குமெந்தாய் நமோ நமோ நமோ ! சீர் – பார்

2. எங்க‌ள் ப‌வ‌த்தினாசா நமோ நமோ ! புது
எருசலேம் நகர்ராசா நமோ நமோ !
எங்கும் நின் அரசேற
எவரும் நின் புகழ்கூற‌
துங்க மந்தையிற் சேர நமோ நமோ நமோ ! சீர் – பார்

3. பரிசுத்த ஆவிதேவா நமோ நமோ திட‌
பலமளித் தெமைக்காவா நமோ நமோ !
கரிசித்துத்தா நற்புத்தி கபடற்ற மனசுத்தி
திருமொழி பற்றும்பக்தி நமோ நமோ நமோ ! சீர் – பார்

ஆகமங்கள் புகழ் தேவா நமோ நமோ !
வாகு தங்கு குருநாதா, நமோ நமோ !
சருவ லோகாதிபா, நமஸ்காரம் !
சருவ சிருஷ்டிகனே நமஸ்காரம் !

Seer Thiriyega Vasthu – சீர்திரியேக வஸ்தே நமோ Lyrics in English

seerthiriyaeka vasthae namo namo nin
thiruvatikku namasthae namo namo !

paarpataiththaalum naathaa
parama sarpirasaathaa
naaruruna thooyavaethaa namo namo namo ! seer

1. tha‌nthaip pa‌raapa‌ra‌nae namo namo emaith
thaangi aatha‌ripponae namo namo !
sontha‌k kumaara‌n tha‌nthaay
solla‌rum na‌la‌meenthaay
entha‌vir pokkumenthaay namo namo namo ! seer – paar

2. enga‌l pa‌va‌ththinaasaa namo namo ! puthu
erusalaem nakarraasaa namo namo !
engum nin arasera
evarum nin pukalkoora‌
thunga manthaiyir sera namo namo namo ! seer – paar

3. parisuththa aavithaevaa namo namo thida‌
palamalith themaikkaavaa namo namo !
karisiththuththaa narpuththi kapadatta manasuththi
thirumoli pattumpakthi namo namo namo ! seer – paar

aakamangal pukal thaevaa namo namo !
vaaku thangu kurunaathaa, namo namo !
saruva lokaathipaa, namaskaaram !
saruva sirushtikanae namaskaaram !

PowerPoint Presentation Slides for the song Seer Thiriyega Vasthu – சீர்திரியேக வஸ்தே நமோ

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download சீர்திரியேக வஸ்தே நமோ PPT
Seer Thiriyega Vasthu PPT

English