சிலுவையோ அன்பின் சிகரம்
சிந்திய உதிரம் அன்பின் மகுடம்
சிரசினில் முள்முடி சிந்தையில் நிந்தனை
சிலுவையை எனக்காய் ஏற்றீர்
சிலுவையில் எனக்காக மரித்தீர்
1. கல்வாரி சிலுவையில் காண்கின்றேன் தியாகம்
கருணையின் உறைவிடம் நீ
என்னை தேடி வந்த அன்பை எண்ணி என்ன சொல்லிடுவேன்
உம் அன்பை எந்நாளும் என் வாழ்வில் தந்தேன்
2. குழம்பிய நேரம் அருகினில் வந்து
குழப்பங்கள் அகற்றினீரே
மார்போடு சேர்த்து அணைத்த அன்பை என்றும் நான் மறவேன்
உம் அன்பை எந்நாளும் என் வாழ்வில் தந்தேன்
3. சோதனை நேரம் நெருங்கியே வந்து
சோர்வுகள் நீக்கினீரே
நீர் செய்த நன்மை யாவும் வாழ்வில் என்றும் நினைத்திடுவேன்
உம் அன்பை எந்நாளும் என் வாழ்வில் தந்தேன்
Siluvaiyo Anpin Sikaram Lyrics in English
siluvaiyo anpin sikaram
sinthiya uthiram anpin makudam
sirasinil mulmuti sinthaiyil ninthanai
siluvaiyai enakkaay aettaீr
siluvaiyil enakkaaka mariththeer
1. kalvaari siluvaiyil kaannkinten thiyaakam
karunnaiyin uraividam nee
ennai thaeti vantha anpai ennnni enna solliduvaen
um anpai ennaalum en vaalvil thanthaen
2. kulampiya naeram arukinil vanthu
kulappangal akattineerae
maarpodu serththu annaiththa anpai entum naan maravaen
um anpai ennaalum en vaalvil thanthaen
3. sothanai naeram nerungiyae vanthu
sorvukal neekkineerae
neer seytha nanmai yaavum vaalvil entum ninaiththiduvaen
um anpai ennaalum en vaalvil thanthaen
PowerPoint Presentation Slides for the song Siluvaiyo Anpin Sikaram
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download சிலுவையோ அன்பின் சிகரம் PPT
Siluvaiyo Anpin Sikaram PPT