மோட்சம் நாடுவோம்!
1. சின்னப் பரதேசி மோட்சம் நாடினேன்
லோகத்தின் சிற்றின்பம் வெறுத்து விட்டேன்
2. முத்தி அடைந்தோரைப் பாவம் சேராதே
துக்க சத்தம் அங்கே என்றும் கேளாதே
3. சின்னப் பரதேசி இங்கே சீர்ப்படேன்
அங்கே வெள்ளை அங்கி தரித்துக்கொள்வேன்
4. என்னை சுத்தமாகக் காருமேää இயேசுவே
தினம் வழி காட்டும் தெய்வ ஆவியே
5. சாந்த இயேசு ஸ்வாமீää உம்மை நேசிப்பேன்
என்றும் உந்தன் சீஷன் ஆகப் பார்க்கிறேன்
Sinnap Parathaesi Lyrics in English
motcham naaduvom!
1. sinnap parathaesi motcham naatinaen
lokaththin sittinpam veruththu vittaen
2. muththi atainthoraip paavam seraathae
thukka saththam angae entum kaelaathae
3. sinnap parathaesi ingae seerppataen
angae vellai angi thariththukkolvaen
4. ennai suththamaakak kaarumaeää Yesuvae
thinam vali kaattum theyva aaviyae
5. saantha Yesu svaameeää ummai naesippaen
entum unthan seeshan aakap paarkkiraen
PowerPoint Presentation Slides for the song Sinnap Parathaesi
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download மோட்சம் நாடுவோம்! PPT
Sinnap Parathaesi PPT