Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே அப்பா அப்பா

Sthothirame Sthothirame Appa Appa

ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே அப்பா அப்பா
உம் கிருபை எனக்கு போது அப்பா அப்பா
நல்லவரே வல்லவரே

1. கர்த்தரே என் கன்மலையும் கோட்டையுமானார்
ரட்சகரும் தேவனுமானார் – நான்
நம்பின என் துருகமும் கேடகமானார்
ரட்சணிய கொம்புமானார்

2. தேவரீர் என் இருளையெல்லாம் வெளிச்சமாக்கினீர்
எனது விளக்கை ஏற்றி வைத்தீர் – ஒரு
சேனைக்குள்ளே பாயச்செய்து போரிடச் செய்தீர்
மதிலையெல்லாம் தாண்டிடச் செய்தீர்

3. உம்முடைய வலக்கரத்தால் என்னை தாங்கினீர் – உம்
காருணியத்தால் பெரியவனானேன்
நான் செல்லுகின்ற பாதையெல்லாம் அகலமாக்கினீர்
வழுவாமல் நடந்து செல்கிறேன்

Sthothirame Sthothirame Appa Appa Lyrics in English

Sthothirame Sthothirame Appa Appa

sthoththiramae sthoththiramae appaa appaa
um kirupai enakku pothu appaa appaa
nallavarae vallavarae

1. karththarae en kanmalaiyum kottaைyumaanaar
ratchakarum thaevanumaanaar - naan
nampina en thurukamum kaedakamaanaar
ratchanniya kompumaanaar

2. thaevareer en irulaiyellaam velichchamaakkineer
enathu vilakkai aetti vaiththeer - oru
senaikkullae paayachcheythu poridach seytheer
mathilaiyellaam thaanntidach seytheer

3. ummutaiya valakkaraththaal ennai thaangineer - um
kaarunniyaththaal periyavanaanaen
naan sellukinta paathaiyellaam akalamaakkineer
valuvaamal nadanthu selkiraen

PowerPoint Presentation Slides for the song Sthothirame Sthothirame Appa Appa

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே அப்பா அப்பா PPT
Sthothirame Sthothirame Appa Appa PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Sthothirame Sthothirame Appa Appa
Sthothirame Sthothirame Appa Appa

ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே அப்பா அப்பா
sthoththiramae sthoththiramae appaa appaa
உம் கிருபை எனக்கு போது அப்பா அப்பா
um kirupai enakku pothu appaa appaa
நல்லவரே வல்லவரே
nallavarae vallavarae

1. கர்த்தரே என் கன்மலையும் கோட்டையுமானார்
1. karththarae en kanmalaiyum kottaைyumaanaar
ரட்சகரும் தேவனுமானார் – நான்
ratchakarum thaevanumaanaar - naan
நம்பின என் துருகமும் கேடகமானார்
nampina en thurukamum kaedakamaanaar
ரட்சணிய கொம்புமானார்
ratchanniya kompumaanaar

2. தேவரீர் என் இருளையெல்லாம் வெளிச்சமாக்கினீர்
2. thaevareer en irulaiyellaam velichchamaakkineer
எனது விளக்கை ஏற்றி வைத்தீர் – ஒரு
enathu vilakkai aetti vaiththeer - oru
சேனைக்குள்ளே பாயச்செய்து போரிடச் செய்தீர்
senaikkullae paayachcheythu poridach seytheer
மதிலையெல்லாம் தாண்டிடச் செய்தீர்
mathilaiyellaam thaanntidach seytheer

3. உம்முடைய வலக்கரத்தால் என்னை தாங்கினீர் – உம்
3. ummutaiya valakkaraththaal ennai thaangineer - um
காருணியத்தால் பெரியவனானேன்
kaarunniyaththaal periyavanaanaen
நான் செல்லுகின்ற பாதையெல்லாம் அகலமாக்கினீர்
naan sellukinta paathaiyellaam akalamaakkineer
வழுவாமல் நடந்து செல்கிறேன்
valuvaamal nadanthu selkiraen

Sthothirame Sthothirame Appa Appa Song Meaning

Sthothirame Sthothirame Appa Appa

Thank you, thank you, father, father
Father Father, when I have your grace
The good is the mighty

1. The Lord is my rock and my fortress
The savior is also God – I am
My faith in Nambina also became a shield
Ratshaniya became a horn

2. God, you made all my darkness light
You lit my lamp – a
You made the army flow and fight
You made me go over the wall

3. You supported me with your right hand – Um
I became great by grace
You have widened all the paths I take
I walk without slipping

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English