Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தேன் இனிமையிலும் ஏசுவின் நாமம்

தேன் இனிமையிலும் ஏசுவின் நாமம்
திவ்விய மதுரமாமே – அதைத்
தேடியே நாடி ஓடியே வருவாய், தினமும் நீ மனமே

1. காசினிதனிலே நேசமதாகக்
கஷ்டத்தை உத்தரித்தே – பாவக்
கசடதை அறுத்துச் சாபத்தைத் தொலைத்தார்

கண்டுனர் நீ மனமே — தேன்

2. பாவியை மீட்கத் தாவியே உயிரைத்

தாமே ஈந்தவராம் – பின்னும்
நேமியாம் கருணை நிலைவரமுண்டு

நிதம் துதி மனமே — தேன்

3. காலையில் பனிபோல் மாயமாய் யாவும்
உபாயமாய் நீங்கிவிடும் – என்றும்
கர்த்தரின் பாதம் நிச்சயம் நம்பு
கருத்தாய் நீ, மனமே — தேன்

4. துன்பத்தில் இன்பம் தொல்லையில் நல்ல
துணைவராம் நேசரிடம் – நீயும்
அன்பதாய்ச் சேர்த்தால் அணைத்துனைக் காப்பார்

ஆசை கொள் நீ மனமே — தேன்

5. பூலோகத்தாரும் மேலோகத்தாரும்
புகழ்ந்து போற்று நாமம் – அதைப்
பூண்டுகொண்டால்தான் பொன்னகர் வாழ்வில்

புகுவாய் நீ மனமே — தேன்

Thaen Inimaiyilum Aesuvin Naamam Lyrics in English

thaen inimaiyilum aesuvin naamam
thivviya mathuramaamae – athaith
thaetiyae naati otiyae varuvaay, thinamum nee manamae

1. kaasinithanilae naesamathaakak
kashdaththai uththariththae – paavak
kasadathai aruththuch saapaththaith tholaiththaar

kanndunar nee manamae — thaen

2. paaviyai meetkath thaaviyae uyiraith

thaamae eenthavaraam – pinnum
naemiyaam karunnai nilaivaramunndu

nitham thuthi manamae — thaen

3. kaalaiyil panipol maayamaay yaavum
upaayamaay neengividum – entum
karththarin paatham nichchayam nampu
karuththaay nee, manamae — thaen

4. thunpaththil inpam thollaiyil nalla
thunnaivaraam naesaridam – neeyum
anpathaaych serththaal annaiththunaik kaappaar

aasai kol nee manamae — thaen

5. poolokaththaarum maelokaththaarum
pukalnthu pottu naamam – athaip
poonndukonndaalthaan ponnakar vaalvil

pukuvaay nee manamae — thaen

PowerPoint Presentation Slides for the song Thaen Inimaiyilum Aesuvin Naamam

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download தேன் இனிமையிலும் ஏசுவின் நாமம் PPT
Thaen Inimaiyilum Aesuvin Naamam PPT

English