தண்ணீரும் ரசமாகும்
நற்திராட்சை ரசமாகும்
குறைவெல்லாம் நிறைவாகும்
விசுவாசம் துளிர்த்தோங்கும்
ஒன்றும் குறைவுபடாது நீர்
என்றும் இருப்பதனால்
சர்வ வல்ல தேவன் நீர்
அற்புதங்கள் செய்திடுவீர்
அதிசயங்கள் செய்வதிலே
உமக்கு நிகர் யாருண்டு (எவருண்டு)
ஐந்தப்பம் இருமீகள்
உம்கையில் ஏராளம்
ஆயிரங்கள் இருந்தாலும்
கொடுப்பதில் நீர் தாராளம்
அகிலம் படைத்த ஆண்டவர் நீர்
ஆசீர்வதிக்கும் கர்த்தர் நீர்
அன்பு கொண்ட அண்ணல் நீர்
இயேசு எங்கள் தெய்வம் நீர்
நம்பிக்கை இழந்தாலும்
சரீரமே துவண்டாலும்
உம் வார்த்தை மாறாது
என்றென்றும் ஒழியாது
ஆபிரகாமின் தேவன் நீர்
வாக்கை நிறைவேற்றிடுவீர்
சந்ததிகள் எழும்பிடுமே
துதித்து உம்மைப் பாடிடுமே
Thanneerum Rasamagum Nardhiratchai Lyrics in English
thannnneerum rasamaakum
narthiraatchaை rasamaakum
kuraivellaam niraivaakum
visuvaasam thulirththongum
ontum kuraivupadaathu neer
entum iruppathanaal
sarva valla thaevan neer
arputhangal seythiduveer
athisayangal seyvathilae
umakku nikar yaarunndu (evarunndu)
ainthappam irumeekal
umkaiyil aeraalam
aayirangal irunthaalum
koduppathil neer thaaraalam
akilam pataiththa aanndavar neer
aaseervathikkum karththar neer
anpu konnda annnal neer
Yesu engal theyvam neer
nampikkai ilanthaalum
sareeramae thuvanndaalum
um vaarththai maaraathu
ententum oliyaathu
aapirakaamin thaevan neer
vaakkai niraivaettiduveer
santhathikal elumpidumae
thuthiththu ummaip paadidumae
PowerPoint Presentation Slides for the song Thanneerum Rasamagum Nardhiratchai
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download தண்ணீரும் ரசமாகும் PPT
Thanneerum Rasamagum Nardhiratchai PPT