தந்தேன் என்னை இயேசுவே
இந்த நேரமே உமக்கே
உந்தனுக்கே ஊழியஞ் செய்யத்
தந்தேன் என்னைத் தாங்கியருளும் — தந்தேன்
1. ஜீவ காலம் முழுதும்
தேவ பணி செய்திடுவேன்
பூவில் கடும் போர் புரிகையில்
காவும் உந்தன் கரத்தினில் வைத்து — தந்தேன்
2. உலகோர் என்னை நெருக்கிப்
பலமாய் யுத்தம் செய்திடினும்
நலமாய் சர்வ ஆயுதம் பூண்டு
நானிலத்தினில் நாதா வெல்லுவேன் — தந்தேன்
3. உந்தன் சித்தமே செய்வேன்
எந்தன் சித்தம் ஒழித்திடுவேன்
எந்த இடம் எனக்குக் காட்டினும்
இயேசுவே அங்கே இதோ போகிறேன் — தந்தேன்
4. கஷ்டம் நஷ்டம் வந்தாலும்
துஷ்டர் கூடிச் சூழ்ந்திட்டாலும்
அஷ்டதிக்கும் ஆளும் தேவனே
அடியேன் உம்மில் அமரச் செய்திடும் — தந்தேன்
5. ஒன்றுமில்லை நான் ஐயா
உம்மாலன்றி ஒன்றும் செய்யேன்
அன்று சீஷர்களுக்களித்த ஆவியால்
இன்றே அடியேனை நிரப்பும் — தந்தேன்
Thanthaen Ennai Yesuvae Lyrics in English
thanthaen ennai Yesuvae
intha naeramae umakkae
unthanukkae ooliyanj seyyath
thanthaen ennaith thaangiyarulum — thanthaen
1. jeeva kaalam muluthum
thaeva panni seythiduvaen
poovil kadum por purikaiyil
kaavum unthan karaththinil vaiththu — thanthaen
2. ulakor ennai nerukkip
palamaay yuththam seythitinum
nalamaay sarva aayutham poonndu
naanilaththinil naathaa velluvaen — thanthaen
3. unthan siththamae seyvaen
enthan siththam oliththiduvaen
entha idam enakkuk kaattinum
Yesuvae angae itho pokiraen — thanthaen
4. kashdam nashdam vanthaalum
thushdar kootich soolnthittalum
ashdathikkum aalum thaevanae
atiyaen ummil amarach seythidum — thanthaen
5. ontumillai naan aiyaa
ummaalanti ontum seyyaen
antu seesharkalukkaliththa aaviyaal
inte atiyaenai nirappum — thanthaen
PowerPoint Presentation Slides for the song Thanthaen Ennai Yesuvae
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download தந்தேன் என்னை இயேசுவே PPT
Thanthaen Ennai Yesuvae PPT
Song Lyrics in Tamil & English
தந்தேன் என்னை இயேசுவே
thanthaen ennai Yesuvae
இந்த நேரமே உமக்கே
intha naeramae umakkae
உந்தனுக்கே ஊழியஞ் செய்யத்
unthanukkae ooliyanj seyyath
தந்தேன் என்னைத் தாங்கியருளும் — தந்தேன்
thanthaen ennaith thaangiyarulum — thanthaen
1. ஜீவ காலம் முழுதும்
1. jeeva kaalam muluthum
தேவ பணி செய்திடுவேன்
thaeva panni seythiduvaen
பூவில் கடும் போர் புரிகையில்
poovil kadum por purikaiyil
காவும் உந்தன் கரத்தினில் வைத்து — தந்தேன்
kaavum unthan karaththinil vaiththu — thanthaen
2. உலகோர் என்னை நெருக்கிப்
2. ulakor ennai nerukkip
பலமாய் யுத்தம் செய்திடினும்
palamaay yuththam seythitinum
நலமாய் சர்வ ஆயுதம் பூண்டு
nalamaay sarva aayutham poonndu
நானிலத்தினில் நாதா வெல்லுவேன் — தந்தேன்
naanilaththinil naathaa velluvaen — thanthaen
3. உந்தன் சித்தமே செய்வேன்
3. unthan siththamae seyvaen
எந்தன் சித்தம் ஒழித்திடுவேன்
enthan siththam oliththiduvaen
எந்த இடம் எனக்குக் காட்டினும்
entha idam enakkuk kaattinum
இயேசுவே அங்கே இதோ போகிறேன் — தந்தேன்
Yesuvae angae itho pokiraen — thanthaen
4. கஷ்டம் நஷ்டம் வந்தாலும்
4. kashdam nashdam vanthaalum
துஷ்டர் கூடிச் சூழ்ந்திட்டாலும்
thushdar kootich soolnthittalum
அஷ்டதிக்கும் ஆளும் தேவனே
ashdathikkum aalum thaevanae
அடியேன் உம்மில் அமரச் செய்திடும் — தந்தேன்
atiyaen ummil amarach seythidum — thanthaen
5. ஒன்றுமில்லை நான் ஐயா
5. ontumillai naan aiyaa
உம்மாலன்றி ஒன்றும் செய்யேன்
ummaalanti ontum seyyaen
அன்று சீஷர்களுக்களித்த ஆவியால்
antu seesharkalukkaliththa aaviyaal
இன்றே அடியேனை நிரப்பும் — தந்தேன்
inte atiyaenai nirappum — thanthaen